Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên mua máy in HP LaserJet Pro MFP M227fdw?

Dao Minh Hoa05/12/2017 - 11:06

Lượt xem 411

Hôm nay Vatgia.com sẽ giới thiệu đến bạn một loại máy in của HP có tên LaserJet Pro MFP M227fdw, đem lại cho người dùng tốc độ in và xử lý thông tin nhanh, thích hợp khi sử dụng trong văn phòng hoặc tại gia đình.

Kiểu dáng, thiết kế của máy in HP LaserJet Pro MFP M227fdw

Về ngoại hình, thiết bị này có số đo ba chiều là 406 x 404 x 312 mm và có khối lượng 9,3 kg, khá nhỏ gọn và dễ di chuyển khi sử dụng trong văn phòng hoặc tại các hộ gia đình. Người dùng có thể dễ dàng bố trí máy trên bàn làm việc, trên tủ nhỏ mà không bị tốn quá nhiều diện tích sử dụng. Khi bắt đầu in, người dùng cần bật nắp ẩn phía trước máy để dỡ khay nạp giấy xuống, giúp giấy được đựng ngăn nắp để chuẩn bị in.

Bởi vì đây là dòng máy in 4 trong 1 nên phía bên trên máy còn có 1 khay ADF dùng để quét ảnh, tài liệu hoặc gửi fax. Khay kính phẳng của máy sẽ là nơi người dùng chụp tài liệu gốc và tài liệu bản sao sẽ được đi ra từ khay bên dưới. Phía trước máy còn có cổng kết nối USB, giúp người dùng có thể quét tài liệu dễ dàng từ USB mà không phải kết nối vòng qua .

Khả năng làm việc của máy in HP LaserJet M227fdw

Khay nạp giấy của máy in này có khả năng chứa tối đa 250 tờ và người dùng có thể đóng nắp gập của khay lại khi không sử dụng mà không phải bỏ giấy ra, giúp bảo quản máy in khỏi bụi bẩn. Thêm vào đó, máy còn có màu cảm ứng rộng 2,7 inch ở phía bên trái, giúp người dùng thao tác trên máy dễ dàng hơn. Về khả năng in, thiết bị hỗ trợ 4 chế độ in khác nhau như 600 dpi, FastRes 1200, ProRes 1200 141 lpi là 180 lpi. Đây là dòng máy in đen trắng tầm trung, với những chế độ in này sẽ đảm bảo được chất lượng đồng đều.

Thêm vào đó cũng phải kể đến khả năng photo, scan tài liệu của máy. Thiết bị này có khả năng quét tài liệu có độ phân giải 1200 x 1200 dpi, photo 600 x 600 dpi và đem lại tốc độ in 30 trang/phút rất nhanh chóng.

Có thể thấy dòng máy in HP LaserJet M227fdw là dòng máy in phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ cũng như sử dụng trong các hộ gia đình. Để xem thêm về các dòng thiết bị văn phòng phẩm khác, người dùng hãy theo dõi thêm các tin trên chuyên mục Tư vấn tiêu dùng của Vatgia.com nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn