Cho em hỏi lúc mài dao thì minh phải làm sao ạ?

Câu hỏi cho sản phẩm: Dao cắt máy in Hp T770/T790

Xem thông tin sản phẩm

Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Chọn 1 dụng cụ mài dao tốt, tốt nhất nên chọn loại phù hợp với chiếc dao mà mình dùng ấy !

Dụng cụ mài dao E-PRANCE nhập khẩu từ Nhật

Dụng cụ mài dao E-PRANCE với thiết kế cầm tay nhỏ gọn vô cùng an toàn, thoải mái, dụng cụ mài dao kéo chất lượng cao, bền bỉ, giá cực hấp dẫn.

Thực hiện.

Mài dao bằng dụng cụ khá dễ dàng với mọi người, ngay cả những người không biết mài dao hay phụ nữ cúng làm được, hãy thực hiện theo các bước sau.

Đặt dụng cụ mài dao lên mặt phẳng nhẵn, gắn chặt đế của dụng cụ cố định xuống mặt phẳng, mặt bàn bếp rất phù hợp. Hoặc nếu dụng cj mài doa của bạn có tay cầm thì hãy nắm chặt bằng tay còn lại.

nắm chặt cán dao, đưa lưỡi dao tiếp xúc tại chỗ lưỡi họp kim của dụng cụ và kéo cho toàn bộ lưỡi dao từ vị trí gần cán cho đến hết mũi dao với lực mạnh vừa phải. Chú ý lực kéo vừa phải và đều.

Lặp lại vài lần cho đến khi dao sắc bén trở lại.

Rửa dao và lau khô là bạn đã có dao sẵn sàng để sử dụng.