Máy Photocopy

Có bạn nào giúp tôi với, Tôi dự định mua 2 máy photocopy làm dịch vụ, nhưng vốn chỉ có 30 triệu, máy tính và máy in tôi có rồi. Bác nào có kinh nghiệm thì xin tư vấn giúp tôi nên mua 2 máy như thế nào là hợp lý? có bác nào tính được giá thành trên một trang photocopy không? Nếu nhà cung cấp nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ: mobi: 0988438922 mail: anh_tuan2082@yahoo.com rất mong các bạn gửi mail riêng. Chân thành cám ơn!
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Chọn mua máy đã qua sử dụng dùng để kinh doanh là giải pháp rất phù hợp vì máy đã qua sử dụng có giá trị đầu tư ban đầu thấp, phụ tùng thay thế dễ dàng, mực thông dụng. Hiện có 2 thương hiệu thông dụng mà bạn có thể chọn là Ricoh và TOSHIBA. Giá dao động khoảng từ 1000 - 1200 USD tùy theo chất lượng. Thân chào.