Mua băng mực Olivetti ở đâu tốt?

Bên mình đang có nhu cầu muốn mua băng mực cho máy in hóa đơn Olivetti, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, mặt hàng. Mình không biết đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng, và cách phân biệt chúng như thế nào? Và địa chỉ uy tín để mua sản phẩm là ở đâu?

Nguyễn Lan Hương
Trả lời 7 năm trước

Trước bên mình hay lấy ở bên này, chất lượng cũng ok, có nhiều loại để cho bạn chọn. Nhưng quên xừ mất địa chỉ rồi

Linh Phạm
Trả lời 7 năm trước
Ồhhh thế à.
Nguyễn Lan Hương
Trả lời 7 năm trước
À đây mình có sđt: 0439953229. Không nhớ tên chỗ này là gì :D
SVCOM
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn!

- Bên chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối, bán buôn, bán lẻ máy in dòng(máy in tốc độ cao, máy in kim) Printronix, Tally Genicom, Epson, Olivetti, Wincor Nixdorf,...

- Đại lý phân phối các loại Ribbon, ruy băng, băng mực Olivetti, Printronix, Tally Genicom, Epson, FullMark (chính hãng), Wincor Nixdorf HPR 4915 xe, 4920, mực in Brother,...Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy in kim, máy in laser các dòng:

- Tally Genicom: T6218, T6312, T6605, T6610, T6615, T6620

- Printronix: P5000, P7000, P7205, P7210, P7220, P8000

0 Olivetti Pr2E, Pr2 Plus, Wincor Nixdorf HPR4915 xe, 4920, Natian Pr9, Epson...Mực in chính hãng các loại Brother: LC-67BK, LC67C/M/Y..

- Chúng tôi luôn có máy in dự phòng cho quý công ty mượn chờ sửa chữa.

- Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối máy in và linh kiện chính hãng.

- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm mà bạn đang quan tâm một cách tốt nhất

Liên hệ: _Kinh doanh: 0984469556

_Kĩ thuật: 0912309456

Nguyen Hien
Trả lời 7 năm trước

Cần mua băng mực xin quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0439953229

Nguyễn Hải Yến
Trả lời 7 năm trước

Đại lý cấp 1 máy in sổ Olivetti pr2 plus

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Thiết Bị Văn Phòng Siêu Việt là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm máy in dòng tốc độ cao như: Printronix, Tally Genicom, IBM, Nipson và máy in bằng, in sổ Olivetti, Nantian, Wincor Nixdorf, Oki..Các loại băng mực sử dụng cho máy in kim...
Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của công ty chúng tôi cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp, mua hàng xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0984.469.556. Gặp Hiền

Mai Thôi
Trả lời 7 năm trước

THƯ MỜI

Kính gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, Lời mời hợp tác !

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ 10+3 VN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Chúng tôi là doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị quảng cáo, nhãn mác sản phẩm… Công ty chúng tôi được thị trường nội địa trung quốc biết đến từ năm 1994 với góc độ là một nhà máy sản xuất nhỏ. Sau nhiều năm không ngừng phấn đấu phát triển , hiện nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty một số danh hạng mục cũng như catalogue sản phẩm mà chúng tôi sản xuất với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiện !

* Máy cắt tia laze vi tính (phi kim loại), Máy khắc gỗ vi tính, Máy khắc ăn mòn (kim loại)

* Các máy móc đồng bộ như: bàn in lưới, quạt gió phun dầu, máy phơi bản, thùng sấy, máy hiện bản, máy khắc ăn mòn, máy làm sạch, máy lên keo, máy làm bóng UV, máy cán láng…

* Các loại nguyên liệu: bảng quảng cáo, decan có keo, keo nước AB, kim loại (thép không gỉ, đồng, nhôm, Titan)

* Các loại mực: dùng các sản phẩm danh tiếng như mực kim loại in lưới, mực khắc ăn mòn,mực cảm quang

* Trực tiếp gia công các loại sản phẩm: biển hiệu, nhãn mác, thẻ ( kim loại: đồng, nhôm, inox, PVC,decan ,meca,nhựa…)Trên công nghệ :in ấn, khắc, ăn mòn kim loại

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm,các chính sách ưu đãi của công ty chúng tôi,vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tại Hà Nội: Số B4 Lô C8 Đường Nguyễn Cảnh Dị ,Phường Đại Kim ,Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Với phương châm nhiệt tình phục vụ, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí.

Liên hệ: Miss Mai Hot line: 09786. 86.96 53 TEL: (04) 3642.5601

Gmail: vn10vn3@gmail.com

Website :10vn3.com

Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc qua lời giới thiệu của chúng tôi !

--Trân Trọng và Hợp Tác !