Tại sao máy in của mình hay bị kẹt giấy ?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
* Giấy bị kẹt có thể do : + Giấy quá mỏng: Trường hợp này nên sử dụng đúng loại giấy được nhà sản xuất khuyến cáo (thông thường là giấy có định lượng từ 75g/m2 trở lên). + Giấy bị ẩm: Trong những ngày mưa nhiều, giấy rất dễ bị ẩm. Nên chú ý bảo quản giấy bằng cách để trong bao nhựa kín chống ẩm và chỉ nên nạp giấy vừa đủ dùng. + Trục kéo giấy bị mòn: sau một thời gian sử dụng trục kéo giấy của máy in bị mòn nên không còn lấy giấy đúng một tờ nữa. Trường hợp này nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa, thay thế phụ tùng. + Bât trục đổi hướng giấy ra trong lúc máy đang in. Máy in thường có chốt bật để đổi hướng giấy in ra, nếu bật chốt này trong lúc máy đang in, giấy sẽ bị kẹt.
Vũ Huy Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải cho biết máy của bạn là loại gì? thông thường bộ cơ của máy hay bị kẹt, bạn hãy tháo ra và làm vệ sinh bộ cơ, xong là ok.