Tư vấn mua máy in văn phòng giá tầm 6 triệu?

Hiện giờ mình muốn mua máy đa chức năng gồm: in màu, scan, copy và fax. Vì văn phòng nhỏ nên xài mỗi thứ một ít nên muốn mua trong cùng 1 máy. Bạn nào biết loại nào xài ok, giá 6 triệu đổ lại thì tư vấn mình với nha. Cảm ơn nhiều!

Photocopy Luyến
Trả lời 9 năm trước

có nhiều loại, bác muốn lấy loại nao? bac muốn loại nào thì bác cứ alo cho em.

CÔNG TY TNHH TM DV LUYẾN MÁY SAO CHÉP
105/4F Lê Văn Khương , P.Hiệp Thành .Q.12
Mail: hopvanhanh@gmail.com
ĐT : 0962 483 709 hoặc 0967 196 573 (Mr Hợp).

Hoàng Điệp
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Bạn muốn mua máy in phun màu hay máy in laser ?

Nếu muốn ổn định & đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu cho một văn phòng thì bạn chọn con Brother J430 hoặc Brother J415 nhé. Giá thành hợp lý, tiện ích sử dụng đáp ứng được yêu cầu của bạn

Nếu cần tư vấn kỹ hơn vui lòng call 0938 686 020

Trả lời 8 năm trước
mình cần mua 1 cái máy canon lpb 3300 giá rẻ còn dùng tốt ai có liên hệ nhé. lh 0972678998 gửi hàng rồi mình thanh toán vì mình ở xa Thanh Hóa