Cần giúp đỡ về phụ kiện máy in ảnh của Canon

Tôi đang cần tìm hiểu về giá thành của những phụ kiện như giấy và mực in dành cho các loại máy in ảnh của Canon như : Selphy CP740 - Selphy CP750 - Selphy CP760 - Selphy CP770. Một bình mực mới thường in được bao nhiêu tấm ảnh 10x15 ? Có thể in được hình thẻ chất lượng tốt với giấy Photo của hãng khác như Epson hoặc Bảo Long ? Và quan trọng hơn hết là các loại mực đó có sẵn trên thị trường hay không !
pham duc tung
Trả lời 15 năm trước
Đối với các lọai máy in ảnh Selphy, mỗi 1 block đã bao gồm film mực và giấy , ảnh in được 36 tấm 10 x 15; và lọai máy này chỉ tương thích với lọai giấy ảnh dùng riêng cho máy in Selphy Canon. Bạn có thể tìm mua bộ film mực và giấy in ảnh này tại Công ty cổ phần Lê Bảo Minh 135A Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận. Hiện tại giá mỗi họp film mực và giấy ảnh (gồm 3 block) là 30USD.