Hỏi về bơm mực cho máy in phun Epson c67???

Các pác cho em hỏi xem địa chỉ chỗ bơm mực cho máy in phun epson c67, máy của em nó in tốn mực quá, các pác có phần mền nào giúp tiế kiệm mực in ko bảo em với!!!! Cho em cảm ơn bác trước
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Có phần mềm này khá hay tiết kiệm mực cho máy in Epson. [quote] http://vatgia.com/hoidap/4521/49671/tien-ich-tiet-kiem-muc-cho-may-in-phun-epson.html[/quote] Ngoài ra trong phần propeties của máy in mầu C43, c46... có phần chỉnh Quality, đậm nhạt đấy. Nhưng thực ra in tốn mực hay ko còn phụ thuộc vào ảnh được in nữa. Không biết, ông bạn dùng mực chế rồi hay mực gốc của Epson? Nếu mực gốc của nó thì bơm khó đấy. Đã bơm thử bao giờ chưa? Không khéo là toi Cartrick Còn nếu là mực chế rồi, thì đơn giản là đổ mực như rót nước thôi.