Tôi mới mua máy in HP LaserJet 1100, tôi muốn nhận biết máy in của mình trước khi hết mực thì làm cách nào?

kul
kul
Trả lời 12 năm trước
Bạn cứ an tâm dùng máy in HP laser vì khi máy in hết mực (theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất), bạn sẽ thấy thông báo trên màn hình tinh thể của máy in. Tuy nhiên thường người dùng Việt Nam có khuynh hướng dùng tiết kiệm nên khi được báo hết mực họ vẫn cố dùng một thời gian nữa đến khi nào trang in không còn đọc được thì mới chịu thay hộp mực mới (hay bơm mực). Số lượng trang in ứng với một hộp mực thay đổi rất lớn tùy nội dung các trang in và chế độ in, nếu bạn chỉ in văn bản bình thường ở chế độ "economic" thì một hộp mực có thể in từ 6-7 ngàn trang trở lên (tùy loại máy in).
Boom
Boom
Trả lời 12 năm trước
Hp 1100 dùng loại hộp mực thường, không gắn chip vì vậy không thể báo hết mực như bạn kia nói được, thứ 2 hp và cannon tiêu chuẩn in là 2500 bản/ 1 cartrigde mực chứ không thể có chuyện 6-7k bản in được, ngay cả samsung có chế độ tiết kiệm mực cũng chỉ đến 5k bản in. Nếu bạn muốn nhận biết đã hết mực hay chưa có 1 cách thế này, khi in ra bản in sẽ bị mờ 1 khoảng bắt đầu lan từ giữa bản in ra 2 bên lề theo chiều dọc từ đầu cho tới cuối bản in, đó là dấu hiệu sắp hết sạch mực, lúc này nên gọi đổ mực ngay và nếu bạn đang cần in gấp thì bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách tháo hộp mực ra và lắc đều như vậy có thể dùng tiếp trong phạm vi 10 trang đổ lại.
Lưu Trường Giang
Lưu Trường Giang
Trả lời 12 năm trước
[blue][size_4]Đúng như bạn trên nói , khi hết mực bạn sẽ thấy bản in vị mờ dần , trắng ra, khi đó bạn nên mua mực đổ vào để có thể sử dụng tiếp . nếu không có số liên hệ bạn có thể gọi cho số : 2782129 - 2124674 để được trợ giúp hoặc truy cập Website :[red] www.domuc.com [/red][/size_4][/blue]
nguyen anh khoa
nguyen anh khoa
Trả lời 10 năm trước

dễ lắm bạn, bạn thấy máy in mình bị mờ là sắp hết mực, bạn nên mưa bình mực mới châm vào là tốt rồi, hoặc bạn khắc phục nhanh nhất là lấy mực ra lăt điều, Máy bạn sự dụng 2k mấy, gần 4Gam giấy.

Nếu co gì thắc mắt bạn vui lòng đt cho tui đường dây nóng:08.039350518 Gặp Tiến: trưởng phòng kỹ thuật Công TyKhang Việt.