Tôi dùng máy in LQ 1170 ESP/2 trong Word, Excel và nhận thấy những lỗi sau?

- Máy tự động kéo giãn một số hàng trong văn bản ra. Do đó một trang hiển thị trên màn hình đều đầy đủ, lúc in ra lại thành các mảnh trên các tờ khác nhau. Kích cỡ giấy đặt đúng. - Đôi khi phần đầu văn bản bị mất một số ký tự; Sau đó lại in bình thường. Tôi đã kiểm tra driver máy in, cài đặt lại Win 95 và Microsoft Office 97 và lắp máy in khác cùng loại thì in bình thường.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tham khảo tài liệu máy in LQ 1170 và kiểm tra lại các thông số cấu hình máy in (thông qua hàng jumper trên máy in hay các lệnh từ các nút ấn của máy in), nhất là thông số cho phép tạo tự động ký tự điều khiển xuống dòng (Line Feed), bạn nên cấm chức năng này.