Làm cách nào để reset máy in Samsung SCX-4521F?

các bạn có cách nào chỉ giúp tôi với! máy in Samsung SCX-4521F sau khi hết mực ( Toner Low), để tiết kiệm chi phí, tôi bơm lại bình mực (1), thay vào, máy vẫn báo Toner Low, như thế vẫn chưa có gì đáng phàn nàn (lỗi của mình mà. sau đó tôi dùng 1 bình mực (2) mới toanh, thay vào, máy chạy tốt ( vẫn bình thường phải không các bạn???) sau khi in được khoản 30 trang, tôi lấy bình mực mới (2) ra và thay bình mực bơm (1)vào, máy chạy tốt!, sau khi bình mực bơm (1) hết, tôi lại lắp bình mực đã in 30 trang (2), máy không hoạt động vẫn báo lỗi Toner Low. nếu muốn máy tiếp tục làm việc tôi phải khui 1 bình mực mới (3) lắp vào thì máy sẽ làm việc bình thường????. các bạn ơi! như vậy là tôi thừa ra 1 bình mực mà phải đi mua bình mực khác với giá trên 1 triệu thì đau quá! các bạn có cách nào khắc phục sự cố trên không??? giúp tôi với
Nguyen Ngoc Anh
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 12 năm trước
Hi ladyvicky18111812! This information maybe help you 1. Press MENU # 1 9 3 4 in sequence rapidly. The LCD panel should now display TECH. 2. Press MENU, and then press ENTER. The LCD panel will display Tech Mode. 3. Press the left arrow (<) button once. The operator panel will display NEW CARTRIDGE. 4. Press ENTER. The operator panel will display [YES]. 5. Press ENTER. The toner warning message should be gone. 6. To exit TECH MODE, press MENU # 1 9 3 4 in rapid succession, as if you were dialing a phone number. The operator panel should no longer display TECH. If problem persists, there may actually be a problem with either the toner cartridge or the SCX-4216F.
Nguyễn Thị Ngoan
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy kỹ thuật bên mình hay dùng phần mềm để reset cơ bạn ạ. Bạn mang sang bên mình, mình bảo kỹ thuật reset cho. Máy này phải sử lý mực thì lần sau mới dùng mực đổ được cơ bạn ạ.

Bùi Văn Thanh
Bùi Văn Thanh
Trả lời 9 năm trước

Thay cầu chì là hết thôi