Máy in phun Brother in chỉ ra giấy trắng ?

Cty tôi sd máy in phun Brother DCP-350C, hiện giờ bị tình trạng in chỉ ra tờ giấy trắng, mặc dù mực in vẫn còn nhiều. Xin hỏi máy in tôi bị hư gì ? và phải sữa nh7 thế nào ? xin cảm ơn !
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Máy in của bạn ra giấy trắng là do bị khô mực tắc đầu phun rồi vì chắc bạn ko in thường xuyên, với nữa là do mực bơm cũng kém chất lượng hơn mục gốc rất nhiều.Hoặc có thể bộ phận hộp quang của máy in gặp trục trặc. Tuy nhiên, để kiểm tra chính xác thì bạn nên đem máy in tới bộ phận sửa dịch vụ kỹ thuật nơi bạn mua máy in để các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và đưa ra cách giải quyết cụ thể.
Tran Ha Bao Ngoc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mang máy đến 63 Tú Xương, P.7, Q.3 Tp.HCM để sửa hoặc bảo hành (nếu còn trong thời hạn bảo hành). Số điện thoại liên lạc là (08) 6 290 87 87. Làm việc giờ hành chính (từ 8h sáng->5h chiều) các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy (buổi sáng từ 8h->12h).