Nên mua máy photocopy hay thuê máy máy photo, cái nào lợi ích hơn?

Công ty mình đang cần nhiều tài liệu photo nên đang lên kế hoạch mua 1 chiếc máy photocopy hoặc thuê 1 chiếc máy photocopy để tiện cho công việc. Mà không biết nên mua hay nên thuê. Nghe đồn bây giờ thuê máy cũng tiện ích hơn nhều đúng không nhỉ? Giờ nên thuê hay nên mua máy photocopy đây nhỉ?

Duy Tâm
Trả lời 10 năm trước

Nếu đơn vị bạn photocopy nhiều thì thuê máy cũng là 1 giải pháp tốt vì khi bạn thuê máy thì sẽ đc máy đầy đủ chức năng luôn như copy đảo 2 mặt tự động, copy nhiều bản, chia bộ ngang dọc nè rất tiện lợi khi photo nhiều mà không cần bỏ vốn đầu tư nhiều, không cần lo gì về vật tư và mực gì hết

Nếu bạn cần thì thêm thì xin liên hệ với mình 097.790.2484 (Mr Tâm) , mình tư vấn bạn thêm

Đơn vị mình nằm ở Quận 1, HCM

Mỹ phẩm
Trả lời 10 năm trước

Bạn mua mới dùng tiện dụng hơn bạn ah, thuê có rẻ hơn nhưng nhiều khi máy cũ chất lượng không được như ý muốn lại tốn thêm chi phí khác ấy

Bạn mua máy giá rẻ có thể xem tại siêu thị điện tử megabuy 104 thái thịnh nhé, bên này hàng tháng có tri ân khách hàng, giảm giá cực sốc, giá chỉ còn 1/2 hoặc 1/3 giá thì trường ấy

Bạn có thể xem tại link này

http://megabuy.vn/gian-hang/may-photocopy-

Đào Thị Thủy
Trả lời 10 năm trước

Theo mình bạn nên mua máy mới vì máy cũ thường hay xảy ra sự cố ví như đang làm hỏng máy lại chờ người đến sửa rất mất thời gian, công sức

- Tính ra thuê máy thì 1 bản chụp mất những 300đ còn nếu máy nhà mình thì mất có 70-80đ 1 bản, rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại đó :p

Bạn tham khảo bên công ty TNHH Thương mại và XNK Hải Đăng (sieuthimayphoto.vn) mình thấy có nhiều dòng máy tốc độ cao, tư vấn nhiệt tình, giá cả cũng ổn

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn!
Bạn nên thuê nếu thời gian thuê của bạn dài. Vì đối với 1 số đơn vị cho thuê máy foto, thời gian thuê máy càng dài thì giá thành càng rẻ. Tuy máy cho thuê thường là máy đã qua sử dụng nhưng bạn yên tâm 1 điều rằng, bản in của bạn chưa đạt yêu cầu hay máy thường xuyên trục trặc thì bạn có thể yêu cầu bên đơn vị cho thuê sửa dứt điểm hoặc đổi ngay máy khác để không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Một điều nữa là máy cho thuê thường có cấu hình tương đối cao và có đầy đủ các chức năng: in mạng, đảo mặt bản gốc, đảo mặt bản sao, scan, có thể có cả Fax nữa.

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể liên lạc với Mr Dũng: 01222278915 để được tư vấn.

Hoàng Linh
Trả lời 9 năm trước

Tại sao các khách hàng quan tâm đến dịch vụ thuê máy ?????

  • Không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có máy dùng phục vụ công việc - Rất phù hợp cho các công ty mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hạn.
  • Kiểm soát được chi phí hàng tháng - chỉ trả tiền thuê máy hàng tháng không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc.
  • Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng - nếu công việc của quý khách có sự thay đổi cần thêm chức năng fax hay chức năng in hay muốn đổi sang máy khác để phù hợp với công việc sẽ rất dễ dàng
  • Không phải lo rủi ro khi thuê máy - khi máy hỏng đã có chúng tôi lo sửa chữa, thay thế vật tư hoàn toàn miễn phí.

Thuê máy văn phòng từ Thành Đạt - Sự lựa chọn đúng.

  • Chất lượng dịch vụ và uy tín - Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên sâu về các thiết bị cung cấp
  • Đa dạng trong sự lựa chọn thiết bị - Chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp hàng đầu về máy photocopy vì vậy rất đa dạng về chủng loại máy móc mà khách hàng có thể lựa chọn .
  • Linh hoạt trong hợp đồng - Hình thức, điều khoản trong hợp đồng rất linh hoạt, dễ dàng thực hiện.
  • Chi phí thật hấp dẫn - Với chương trình khuyến mãi hiện tại chi phí cho thiết bị ở mức thấp nhất

Chương trình KHuyến mại: Miễn phí dùng thử máy 7 ngày + Commission hỗ trợ khách hàng!

Hotline: 0988 899 868

Nguyễn Xuân Hiệu
Trả lời 9 năm trước

Dịch vụ thuê máy photocopy của công ty Nhật Nam – Mr. Hiệu 04.39906966 - 0964354466

Cho thuê máy photocopy Hà Nội - Cty CPTM & DV kỹ thuật Nhật Nam.
Cho thuê máy photo tại Thường Tín - 04.39906966
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ngọc Hồi - 0904354466
Chuyên cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh - 04 39906966
Thuê máy photocopy tại KCN VSIP, KCN Từ Sơn - 0964354466
Dịch vụ thuê máy photocopy tại KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh - 0439906966
máy photocopy cho thuê tại KCN Yên Phong, KCN Quế Võ

Cho thuê máy photocopy Hà Nội - Cty CPTM & DV kỹ thuật Nhật Nam.Cho thuê máy photo tại Thường Tín - 04.39906966Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ngọc Hồi - 0904354466Chuyên cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh - 04 39906966Thuê máy photocopy tại KCN VSIP, KCN Từ Sơn - 0964354466Dịch vụ thuê máy photocopy tại KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh - 0439906966máy photocopy cho thuê tại KCN Yên Phong, KCN Quế Võ

Cho thuê máy photocopy Hà Nội - Cty CPTM & DV kỹ thuật Nhật Nam.
Cho thuê máy photo tại Thường Tín - 04.39906966
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ngọc Hồi - 0904354466
Chuyên cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh - 04 39906966
Thuê máy photocopy tại KCN VSIP, KCN Từ Sơn - 0964354466
Dịch vụ thuê máy photocopy tại KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh - 0439906966
máy photocopy cho thuê tại KCN Yên Phong, KCN Quế Võ

Tại sao thuê máy photocopy lại là giải pháp tốt nhất?
* Quý khách không cần đầu tư một khoản tiền lớn để mua máy photocopy mà luôn được sử dụng dòng máy photocopy thuộc thế hệ mới nhất.
* Quý khách được lựa chọn nhiều loại máy photocopy với nhiều tính năng khác nhau (có thêm chức năng in, fax, scan…)
* Quý khách không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực và bảo trì máy hàng tháng.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được dịch vụthuê máy photocopyphù hợp nhất với nhu cầu công việc của Quý khách.

Công ty CPTM và DV Kỹ Thuật Nhật Nam
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0904.35.4466 (Mr Hiệu) 04 39906966 – 04 3 5598069
Website:http://www.thuemayphotocopy.com

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ nếu là doanh nghiệp thì bạn nên mua hẳn 1 chiếc vì còn dùng lâu dài mà, thuê ban đầu thì rẻ nhưng sau này mới thấy chi phí thuê nó lớn thế nào

Fuga Trading
Trả lời 8 năm trước

Thật ra mua hay thuê sẽ tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn làm bên dự án, cứ có mỗi dự án sẽ cần máy kết thúc thì hết cần khi đó thuê sẽ làm giải pháp hiệu quả. Nếu muốn sử dụng dài lâu thì nên mua là tốt nhất.

Tuy nhiên cũng còn tùy vào lượng sử dụng hàng tháng của bên mình nữa. Nếu bạn sử dụng khối lượng nhiều, mà không rành lắm về máy photocopy thì nên thuê cho chắc khi đó bên thuê sẽ có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật khi bạn cần, vật tư hư hỏng bạn cũng ko phải quá căng thẳng. Ngày nay mọi người hầu như là thích thuê hơn đấy, chi phí hàng tháng thấp, máy lại đa chức năng...^^

http://fugatrading.jimdo.com/