Công cụ nào cho phép tạo ra những câu văn bản gồm các ký tự có size lớn và in ra giấy với nét đứt hoặc lấm chấm

Xin hỏi có công cụ nào cho phép tạo ra những câu văn bản gồm các ký tự có size lớn và in ra giấy với nét đứt hoặc lấm chấm chứ không in liền nét.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng các trình xử lý đồ họa chuyên nghiệp như Corel Draw... để soạn thảo các câu văn bản với font chữ và kích thước tùy ý, sau đó xử lý chúng y như hình đồ họa hầu tạo được kết quả theo mong muốn trước khi in ra máy in.