Tôi sử dụng máy in HP1100, trong Windows 98 có thiết lập chế độ in đậm (rất cần khi dùng mực nạp) nhưng trong WinXP thì k có thiết lập

Tôi sử dụng máy in HP1100, trong Windows 98 có thiết lập chế độ in đậm (rất cần khi dùng mực nạp) nhưng trong WinXP thì không thấy có thiết lập tương tự. Xin hướng dẫn.
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Các cửa sổ thiết lập thông số máy in là các thành phần trong driver máy in. Máy HP1100 có 2 driver riêng cho 2 môi trường khác nhau: Win98 và Win2000 (hay WinXP), do đó bạn thấy cửa sổ thiết lập thông số máy in hơi khác nhau. Bạn hãy thử vào Website của hãng HP và download version mới nhất của driver máy in HP1100 trên WinXP rồi thử dùng xem sao.