Câu hỏi về máy in samsung 1610

tôi muốn hỏi về máy in sam sung 1610 khi hết mực thì ta đổ mực mới vào dùng hay là phải thay cartridge mới ? xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì không nên đổ mực cho maý in khi máy Cartridge máy in hết mực vì có thể gây nên lỗi khi in. Nhưng do nền kinh tế cảu nước ta còn rất khó khăn và việc tận dụng khả năng thay mực cho máy in để in tiếp. Bạn có thể mang Cartridge máy in ML1610 của bạn đến cty chúng tôi để được các kỹ thuật viên kiểm tra và đổ mực cho Cartridge của bạn.
Nguyễn Ngoc Huyen
Trả lời 14 năm trước

Trời mổi lần hết mực là mang đến công ty chắc chết sau bạn kg chỉ cách rết và đổ mực máy in sam sung cho anh em tự làm

Dương Đình Cường
Trả lời 14 năm trước

trong tất cả các dòng máy in laser hiện nay thì dòng máy in sam sung là dòng dể đổ mực (bơm mực) vào nhất bởi trên hộp mực chỉ có cái nắp nhựa tròn màu trắng, chúng ta chỉ cần mở ra và dùng phểu, hoặc cuốn tờ giấy thành hình cái phểu là đổ mực vào được, nhưng đổ mực này bạn cần mua mực in dùng cho mực in sam sung mới được, loại hộp mực bơm này có trị giá 80.000 đ bạn có thể bơm cho cartridge của bạn 3 lần , mực này rất ít mực thải, drum và gạt của hộp mực ít hư , nên bạn tự làm được, và thêm nữa hộp mực này ko có chíp giống cácloại hộp mực khác nên việc bơm không gặp khó khăn gì. nếu cần tư vấn thêm hoặc mua mực để bơm bạn gọi số 08.62645837 xin cảm ơn