Mua máy in siêu tốc ở đâu giá rẻ nhất

Tôi đang muốn tìm mua hộ anh trai tôi 1 chiếc máy in siêu tốc Riso đã qua sử dụng chất lượng còn đảm bảo và giá thành phải chăng. Nhờ mọi người tư vấn hộ địa điểm mua máy. Xin cám ơn!

pham van quyen
Trả lời 10 năm trước

Nhà tôi dùng máy in RZ310 mua ở enterbuy duoc 1 năm mà chưa có vấn đề gì, giá cả cũng phải chăng

nguyen minh
Trả lời 10 năm trước

hi thandieu,,, toi co may in sieu toc RZ 220UI va may be rang cua tu dong,,, do nhu cau mua may in offset nen ban 2 cai gia chi 27.000.000 con thandieu mua mot cai cung dc xin lien he voi miinh nhe 0918 316 339

Trả lời 8 năm trước
mình dùng dòng Ricoh quen rồi, ko biết dòng Riso tn chất lượng có hơn Ricoh ko? và giá vật tư nữa các bạn giúp mình tham khảo nhé
Fuga Trading
Trả lời 8 năm trước

Ngày nay, mọi người thích sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy hơn là mua máy in vì giá thuê máy không cao lại được sử dụng nhiều chức năng hơn. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ thuê máy nếu cần ở TPHCM

http://fugatrading.jimdo.com/