Máy in chậm vì hệ điều hành?

Tôi cài win2000 professinal, tôi thấy máy in của tôi in rất chậm so với khi chạy với các hệ điều hành khác. Xin hỏi tại sao với Win 2000, máy in của tôi lại chậm như vậy, mặc dù tôi không cài bất cứ một phần mềm bảo mật nào khác.
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Có thể driver của máy in bạn không tương thích với Win 2000 Pro. Bạn có thể vào trang web của hãng sản xuất máy in và tìm driver cho Win 2000 Pro. Chúc bạn thành công!