Máy in bị lỗi font?

Mình sử dụng máy in Laser HP 6L, Word 2000. Khi in một số kiểu chữ bộ font VNI bị mất hoặc bị chồng lên nhau, mặc dù không thấy hiện tượng này khi ở chế độ Print Preview, và cũng không sảy ra đối với chương trình khác, và không nhất định ở kiểu chữ nào, có khi in được có khi không. Lúc đó mình phải vào đổi thành kiểu khác, nhưng có thể lần sau in thì chính kiểu này cũng bị lỗi. Mình đã thử cài đặt lại, máy in, Word và cả font chữ nữa. Đã với nhiều đia font khác nhau, điều này cũng không sảy ra đối với những lần cài đặt trước. Xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục?
nguyen huy tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng HP Laser III cũng được (kể cả cho máy in HP1100) Tuy nhiên có cách khác đơn giản hơn là bạn mở máy in trước khi khởi động máy tính thì không bị lỗi đã nêu. Nếu mở máy tính vào Word soạn thảo xong mới mở máy in thì bị lỗi trên. Kể cả mở tập tin cũ trước khi mở máy in (cũng vậy luôn) Lỗi này chỉ có ở một số máy HP 5L và 6L trong cùng một đợt sx. Nếu bạn mua máy của đợt trước hoặc đợt sau thì không bị lỗi này. Chúc bạn thành công.