Chữ máy in không nét, không đậm??

Máy in của tôi mới đổ mực, in chưa nhiều, lúc đầu in thì vân tốt nhưng gần đây tôi thấy chữ ngày càng mờ đi mặc dù tôi đã điều chỉnh chế độ cho đậm mực lên trong máy tính.
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Lỗi mờ chữ rất phổ biến và rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên trong trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: - Trước tiên bạn nên vệ sinh hệ thống gương phản xạ vì có thể nó bị bẩn. - Có thể loại mực của bạn không tốt, loại bột từ có trong mực có điện tích kém. Đề nghị liên hệ với nhà cung cấp mực - Gạt từ đã mất tính đàn hồi cũng gây lên tình trạng trên. - Vỏ trục từ quá mòn. Đề nghị thay trục từ