Nơi nạp mực máy in canon tại thành phố hồ chí minh

tôi có 1 máy in canon 2900.tôi muốn tìm nơi nào nạp mực máy in uy tín tại tphcm.ai biết vui lòng chỉ cho tôi với.mấy lần trước kêu bên cty kia nạp mực nhưng dịch vụ của họ chán quá.

lê thanh ngọc
Trả lời 11 năm trước

chỗ này nạp mực tốt nek.cty mình đang kêu ở đây nạp.dịch vụ tốt lém..

đt luôn cho anh kỹ thuật lun đi: 0907 559 660.

https://sites.google.com/site/bommucchatluong

MỰC IN & MÁY VĂN PHÒNG Tâm Hỷ
Trả lời 11 năm trước

liên hệ mình nè : 0983089159 (Ninh) chất lượng , uy tín

CTY TNHH SX- TM- DV- XNK Tâm Hỷ
Đ/C: 93/4/6 Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình,Tp.HCM
ĐT: 08.36031663 – 36031664 Fax: 08.38143102
Email:tamhytoner@gmail.com

Mr. Trí
Trả lời 11 năm trước
Anh không cần phải đi đâu cả, cứ gọi cho mình, mình cho kỹ thuật xuống bơm giùm anh hoặc anh có thể lấy Cartridge ra và ghé công ty mình tại địa chỉ 298 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCMGặp Trí - 0919.911.955 để có giá tốt nhaCoông ty Thiết Bị Văn Phòng Minh KhangĐ/c: 298 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCMEmail: tri.minhkhangjsc@gmail.com hoặc kazihaha@yahoo.com