Hỏi về máy in phun xài mực rời bên ngoài?

Tình hình là bữa trước đi ngoài đường thấy một em gái chở một cái máy in phun (chả nhớ hiệu gì) có gắn mấy cái ống dẫn mực thò ra và cắm vào ba cái hộp mực nằm chơi vơi bên ngoài máy (giống mấy cái water cooler của n m vozers vậy đó) :eek: Thấy lạ về hỏi bạn bè thì nhiều người bảo cũng có nghe qua chuyện này nhưng phải xài đúng loại máy in nào đó mới được, chắc là phải mod thêm gì đó nữa, giá loại mực này nghe nói rất rẻ, in đẹp :eek: Vẫn chưa thỏa mãn nên mới lên đây hỏi tiếp có bác nào có kinh nghiệm vụ này chỉ thêm em biết với, đang muốn mod con Canon Pixma iP3000 ở nhà theo kiểu này không biết có được không, xài mực chính hãng hao quá
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Đó là hệ thống mực liên tục, nhiều nơi có mod đó, canon pixma ip3000 cũng mod được! vài trăm k là xài thoải mái,thấy nhiều nơi có: Ngô anh: 23 nguyễn hửu thoại, f19, q bình thạnh - bảo tín: 256 lê văn sỹ, q3 - New life:59 tân sơn hoà, f2, q tân bình.....nhiều, nhiều nơi lắm!!! mình xài rồi, dĩ nhiên chất lượng ko bằng rin, nhưng rất kinh tế.