Nạp mực máy in???

Các anh cho hỏi khi bơm mực máy in phun ta phải bơm làm sao? (khi ra ngoài mua bình mực giống cái ống chích á) bơm vào từ từ hay cứ vậy mà đổ vào? sau khi bơm xong là bỏ vào máy in liền hay phải đợi 1 thời gian? mấy trang in đầu khi mới nạp mực thường bị lem, lỗi đúng ko các anh? Khi bơm mực xong nạp vào in thì mực ra lem lốc tùm lum, vậy là lỗi tại cái gì? Các anh giúp mình với! thanks
Trả lời 15 năm trước
Mực bị lem là bơm mực vào chưa đúng kĩ thuật. Mỗi loại hộp mực của một loại máy in có một kiểu bơm mực khác nhau, không thể đổ tùm lum vào được đâu bạn ạ.
Lưu Trường Giang
Trả lời 15 năm trước
Bơm mực cho máy in phun thì rất dễ , chỉ cần nắm đcj kỹ thuật 1 chút là lầm đc mà.nếu cần biết bạn có thể tham khảo trong trang Website : www.domuc.com
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 15 năm trước
TRước hết bạn phải bóc nhẹ nhàng cái TEM tren hop muc.Dung bom kim tiem hút day muc. Rồi cắm vào mieng XỐP ở ben trong hop muc.ĐỪNG căm sâu quá. khoang 1 1.5 cm la vua. khi bom phai bơm từ từ khong nen voi Để muc thấm vào mieng xốp.Rồi dán tem lai là xong