Nên chọn mua máy in loại nào tốt?

Mình mới vào làm kế toán kiêm hành chính cho 1 cty tư nhân.Cty có 2 cái máy in để phục vụ cv nhưng hiện tại 1 chiếc đang bị hỏng nên muốn mua 1 cái mới để thay thế. Mình cũng gà mờ trong việc chọn thiết bị vp quá.

Mọi người tư vấn giúp mình nên chọn máy in loại nào tốt nhé? Cảm ơn mọi người!

Nguyễn Thuận Vũ
Trả lời 11 năm trước

Bạn xem thử một số loại sau:

HP LaserJet Pro P1102W - In laser / 18ppm

Canon CLI-821 Bk - Black / In phun

Canon PG-40 (B) - Black / In phun

Canon Catridge 315 - Black / In laser

Nếu có rảnh ghé qua thăm CaMau - Shop của mình nhé

Mr Đệ
Trả lời 11 năm trước

Khi mua máy in văn phòng bạn nên quan tâm đến tốc độ và công suất sử dụng của văn phòng bạn để mua máy hợp lý về giá cả và nhu cầu nhé.

Hiện tại mua về dùng văn phòng có 2 mã khách hàng đang ưa chuộng và tin dùng

+ Canon 2900

Tốc độ in 12 trang/phút , in khổ A4
Độ phân giải 2400x600dpi
Bộ nhớ 2Mb
Khay giấy Khay trước 150 tờ. Khay tay 1 tờ
Kết nối Cổng USB 2.0 tốc độ cao
Mực Cartridge 303 (2,000 trang, khổ A4)

+ HP 1102

Tốc độ in 18 trang/phút , in khổ A4
Độ phân giải 1200x600dpi
Bộ nhớ 2Mb
Khay giấy Khay trước 150 tờ.
Kết nối Cổng USB 2.0 tốc độ cao
Tương thích HĐH XP; window 7; server; mac os x; Linux
Mực

CE285A (1600 trang)

hãy liên hệ với công ty mình để được tư vấn thêm nha !

Đỗ Ngân - 0974995081

yahoo : kdbestmart3

Thuê xe Đông Phương
Trả lời 11 năm trước

Máy in cũng có nhiều loại lắm, bạn có thể chi bao nhiêu cho nó

Ong Miền Núi
Trả lời 11 năm trước

Em cũng hay đi mua cho công ty mấy đồ linh tinh. Em cứ tăm đúng lúc các siêu thị khuyến mãi mà đi, có thể giá thành ko đc giảm là mấy nhưng họ tặng kèm theo nhiều thứ. Htrc e lên fb thấy Trần Anh đang có khuyến mại, b lên đó xem sao

Hà Văn Lưu
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in cho văn phòng, nếu nhu cầu in của bạn nhiều nên mua máy HP 1160, P2015, 1020, hoặc của Canon như 2900, 3300. Những máy này tốc độ in nhanh, hộp mực in được nhiều( khoảng 2500 đến 3000 trang). những máy này khi bơm mực giá rất rẻ, chỉ khoảng 80k đến 90k. không phải thay chíp, tiết kiệm được chi phí,

Nên tránh các loại máy Samsung, Xerox ra vì loại máy này đòi hỏi mỗi lần thay mực phải thay chíp, giá cả mỗi lần bơm mực cũng khá cao, từ 120k- 150k, rất tốn kém mặc dù giá 1 cái máy in rất rẻ.

Nga Lê
Trả lời 11 năm trước

Cty thì nên mua máy đa năng, ko chỉ dùng để in còn fax, scan được

Kim Dung
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của doanxedongphuong

Máy in cũng có nhiều loại lắm, bạn có thể chi bao nhiêu cho nó

Cty mình làm truyền thông nên cần máy in màu để in mấy cái tờ rơi và mình có max là 5tr thôi
Thuê xe Đông Phương
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dung_zun

Trích dẫn:
Từ bài viết của doanxedongphuong

Máy in cũng có nhiều loại lắm, bạn có thể chi bao nhiêu cho nó

Cty mình làm truyền thông nên cần máy in màu để in mấy cái tờ rơi và mình có max là 5tr thôi

5tr nhiều con ngon lắm, cứ ra các siêu thị điện máy lớn mà chọn b ạ
Ong Miền Núi
Trả lời 11 năm trước

Mua của Canon bạn à. Nét, tốc độ in cao, ko bị nhỏ mực

Đặng Quốc Phong
Trả lời 11 năm trước

Vote cho Canon dòng Pixma. <5tr