Mua máy in hóa đơn loại nào tốt nhất?

Hiện tại mình đang muốn mua máy in hóa đơn siêu thị mà thấy có nhiều loại nên hơi băn khoăn ai tư vấn giúp với nhỉ. Con Tawa PRP-08i có đc không nhỉ

AutoID - Zenpos
Trả lời 11 năm trước

Tawa là hãng sản xuất oem cho rất nhiều hãng máy in hóa đơn có thương hiệu trên thế giới hãng này mới vào Việt Nam nhưng đã ngay lập tức chiếp được cảm tình vì chất lượng tốt mà giá thành hấp dẫn nhất là trong thời kỳ bão giá như hiện nay

Phương Nga
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Trên thị trường có rất nhiều dòng hãng máy in hóa đơn bạn có thể vào tranghttp://www.mayinhoadon.org/ để tham khảo sản phẩm.

Wincor - Global Vision
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy trong siêu thị sử dụng loại máy in nhỏ nhỏ kiểu như thế này, gửi 1 số sản phẩm tham khảo

http://vnretail.com.vn/m-p/id-4102/star-sp500-may-in-kim.html

http://vnretail.com.vn/m-p/id-4096/star-tsp100gt-may-in-nhiet.html

http://vnretail.com.vn/m-p/id-4072/star-tsp650-may-in-nhiet.html

http://vnretail.com.vn/m-p/id-4071/star-tsp654sk-may-in-nhiet.html

Hi vọng giúp được bạn!

Doan_PK
Trả lời 10 năm trước

nhà hàng thì bạn nên dùng máy in khổ k80.bên mình chuyên cung cấp máy mới và củ đó bạn.bạn vui lòng liên hệ mình qua sđt 0906303823.e: doanphuocky@gmail.com.

AutoID - Zenpos
Trả lời 10 năm trước

Tawa mới ra model in nhanh nhất thị trường lên đến 300mm/s PRP-085K new 2014

giá thành lại cực kỳ hấp dẫn

Bán buôn siêu rẻ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! nếu bạn cần mua máy in hóa đơn siêu thị chất lượng cao , giá tốt thì bạn nên tìm mua tại siêu thị mã số mã vạch Tân Phát nhé ...

Có gì bạn truy cậphttp://sieuthimasomavach.vn/ để tìm hiểu hơn về nhiều sản phẩm thương hiệu nhé !

Lamha
Trả lời 9 năm trước

trên thị trường có nhiều loại lắm bạn có thể tham khảo giá cả bên mình xem ntn nha

http://epos.tungbung.vn/thiet-bi/may-in-hoa-don.html

liên hệ với mình qua số 0972045967

máy tính tiền
Trả lời 9 năm trước

Máy in hóa đơn(máy in bill) đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, các điểm bán lẻ….Trước khi quyết định mua một chiếc Máy in hóa đơnbạn nên xem xét các tiêu chí sau:
Hiện nay Công ty LPV đang phân phối các dòng sản phẩmMáy in hóa đơnuy tín và hiện đại cho các Công ty và các công trình với quy mô lớn trên toàn quốc. Sản phẩm của LPV được đối tác và quý khách hàng đánh giá cao về sự chính xác và thiết thực trong mô hình quản lý kinh tế hiện nay và phù hợp với xu hương mới của kinh tế thế giới.

Bạn có thể tham khảo tren trang web:http://maytinhtienvn.wordpress.com/

Trịnh Thị Huyền
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Bạn nên cân nhắc việc mua máy in giá rẻ và máy in giá cao nhưng chất lượng tốt:

- Với máy in giá rẻ chỉ từ 2 triệu đến 2,5 triệu : chất lượng bình thường ( sau 1 năm có thể phải thay đầu ịn mất khoảng 50$ tương đương 1,2 triệu) Chất lượng bản in mở, Hay bị mất kết nối

- Với máy in chất lượng như epson : giá 3, triệu. thì bạn hoàn toàn yên tâm dùng 5-10 năm chạy tốt. ( SP đã được nhiều siêu thị SD như BigC, HIway, coopmart..) và chuỗi các thương hiệu thời trang, nhà hàng lớn tại Việt Nam.

- Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để còn hỗ trợ thay thế bảo hành sau này thuận lợi

Nếu bạn quan tâm: Vui lòng liên hệ công ty Tân Phát - số 6 chùa Bộc, và 224 xã đàn, Hà Nội. Tel: 04.35666.555

website: www.tanphat.com.vn . Cty Tân Phát với 14 năm kinh nghiệm và là công ty Lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mời bạn xem các mẫu máy in đang bán tại Tân Phát

  • Máy in hoá đơn NEXA pos80II (USB+LAN)

    Máy in hoá đơn NEXA pos80II (USB+LAN)

    NEXA pos80II cổng USB + LAN có tốc độ in cao 250mm/s Sử dụng giấy cuộn khổ 80mm Rất phù hợp với máy in đặt món trong nhà bếp Cắt giấy tự động khi kết thúc Bill Kết nối: hai cổng kết nối USB + LAN Kích thước: 145 x 195 x 148 mm Trọng lượng: 1,3 Kg Xuất xứ: Taiwan

    Giá cũ:2.985.000 VNĐ

    Giá bán: 2.550.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:15%
  • Máy in hoá đơn NEXA pos80II ( USB)

    Máy in hoá đơn NEXA pos80II ( USB)

    NEXA pos80II là dòng máy in nhiệt tốc độ cao 250mm/s Sử dụng giấy cuộn khổ 80mm Chuyên dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ Cắt giấy tự động khi kết thúc Bill Kết nối: hai cổng kết nối USB Kích thước: 145 x 195 x 148 mm Trọng lượng: 1,3 Kg Xuất xứ: Taiwan

    Giá cũ:2.650.000 VNĐ

    Giá bán: 2.350.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:12%
  • Máy in order nhà bếp EPSON TM-T82 (USB+LAN)

    Máy in order nhà bếp EPSON TM-T82 (USB+LAN)

    EPSON-TM-T82 là thế hệ mới của TM-T81 với nhiều cải tiến Tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một máy in cho phép người sử dùng lắp đặt: ngang, dọc hoặc treo tường sẽ đáp ứng nhu cầu các ứng dụng của khách hàng. Tốc độ in rất nhanh 150mm/s Độ bền đầu in: 60 triệu dòng Độ bền dao cắt: 1.5 triệu lần cắt

    Giá cũ:4.290.000 VNĐ

    Giá bán: 3.850.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:11%

    Khuyến mại:

    Máy chuyên dụng cho nhà bếp

  • Máy in hóa đơn cho siêu thị EPSON TM-T82

    Máy in hóa đơn cho siêu thị EPSON TM-T82

    EPSON TM-T82 là thế hệ sau của T81 với nhiều ưu điểm vượt trội Tốc độ in nhanh với tốc độ thực 150mm/s Tuổi thọ dầu in dùng được 60 triệu dòng Tuổi thọ dao cắt là 1,5 triệu lần cắt Dễ dàng lắp đặt để bàn, ngang dọc, hoặc treo tường Tiết kiệm không gian tối đa tại quầy thu ngân Ứng dụng rộng rãi tại các điểm bán hàng.

    Giá cũ:3.750.000 VNĐ

    Giá bán: 3.350.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:11%
  • Máy in hóa đơn Dataprint KP-C250

    Máy in hóa đơn Dataprint KP-C250

    Chế độ in: In nhiệt Tốc độ in: Cực nhanh 250mm/s Khổ giấy: Giấy cuộn 80mm Dao cắt:Cắt giấy tự động khi kết thúc Bill Kết nối: Tiện lợi USB +Serial Kích thước: 145 x 195 x 148 mm Trọng lượng: 1,3 Kg Xuất xứ: Taiwan Phù hợp với cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, fastfood

    Giá cũ:2.950.000 VNĐ

    Giá bán: 2.550.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:14%
  • Máy in hoá đơn siêu thị EPSON TM-U220A(In 2 liên)

    Máy in hoá đơn siêu thị EPSON TM-U220A(In 2 liên)

    Máy in hoá đơn siêu thị EPSON TM-U220A(In 2 liên)là sự kết hợp những tính năng ưu việt: thiết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp, sang trọng, hợp thời trang, tốc độ in nhanh nhất, và đặc biệt quan trọng là đặc tính dễ sử dụng, được ứng dụng rộng rãi tại những điểm bán lẻ, nhà hàng, bệnh viện và cơ quan hành chính. Hỗ trợ in tiếng Việt. EPSON nổi tiếng hơn hết chính là chất lượng vượt trội, sự tin cậy tuyệt đối và thao tác thuận lợi. Máy in 2 liên (gồm 1 liên để đối chiếu và 1 liên giao khách hàng), cắt giấy tự động

    Giá cũ:6.200.000 VNĐ

    Giá bán: 5.689.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:12%

Trả lời 8 năm trước
Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nên mua máy in hóa đơn nào. Tiền ban đầu có thể bỏ ra hơi cao nhưng lâu dài thì lại thành ra rẻ. Mà hàng lại chất lượng http://ktsoft.vn/nen-mua-may-in-hoa-don-nao-la-tot-nhat.html