Cung cấp thêm thông tin về máy DCP130C được không?

Cho minh biet them thong tin ve may voi may co the in 2 mat ko? in anh? Cong suat? Nguon dien?
quaque
Trả lời 15 năm trước
Máy in phun màu đa chức năng khổ A4, - Tốc độ 25 trang/phút đen ,18 trang/ phút màu - Độ phân giải 4800x1200dpi - Bộ nhớ 160 trang , kết nối cổng USB. - Máy quét : Quét thẳng 48 bít, 600x1200 dpi - Chức năng đặc biệt : Máy Fax (màu ) trực tiếp từng tờ hoặc dạng quyển . In trực tiếp từ máy ảnh và thẻ SD/CF/MS/MMC/XD In tràn lề ,bộ ADF tự động nạp : 10 bản gốc Hãng SX: BROTHER