E muốn hỏi về con máy in Canon 810

cty có con máy in Canon LBP 810 mua cũng lâu rồi và cường độ in cũng rất cao, khoảng hơn 100 tờ 1 ngày. Máy thì vẫn in đc bthg nhưng bây h bị 1 bệnh thế này : giả sử đưa ra lệnh in 1 văn bản thì in ra bthg, xong rồi e cầm tờ giấy vừa mới đc in ra, e lấy ngon tay di di vào những chỗ có mực in thì bị nhòe mực, kiểu như mực ko bám vào giấy hay sao ý ?? vậy a e có kinh nghiệm làm ơn cho e hỏi đó là do cái j, do chống, do gạt hay do cái j. Con Catrick đó đc đổ mực khá nhiều lần rồi, e đang định bảo mua Catrick khác cho lành. Trc tiên a e giúp e xem nó bị vậy là do cái j ạ, e xin cảm ơn (e cần gấp xin a e trả lời ngay
Trả lời 15 năm trước
cái này do sấy hư đó bạn. thay bộ sấy lại nhưng có lẽ thay máy thì hợp lý hơn đó.