Máy in canon 1210 báo lỗi: check printer cable

Em đã thay 2,3 cái cable khác rồi nhưng vẫn bị tình trạng như vậy, đang in thì nó báo lỗi đó khoảng 1-2 giây sau đó mất luôn, còn bản in ra được 2 - 5 dòng thì trắng xóa. Anh/Chi nào đã gặp tình trạng này thì giúp em với ạ. Cảm ơn anh/chị !

ĐT: 0919416415 (Mr Xuân Anh)

Mail: daoanh01@gmail.com   -  yahoo: dxa_sale

thu
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ là do nó bị lỗi ở cái board giao tiếp hay sao ấy. Mỗi khi gặp máy nào bị vậy là mình báo khách thay ngay.
có hôm mình xem trộm mấy pro máy in sửa thấy tụi nó đấu mass lại cho công usb là ok ah.
bạn thử xem thế nào ha.ok thì thông tin lại để anh em có kinh nghiệm luôn

Mr Xuân Anh
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bác, nhưng có vẻ không được. Pro nào có ý kiến khác giúp em với, mới đầu em báo khách do cable giờ lại bảo là máy hỏng thì ngại quá :(

nguyen duc hieu
Trả lời 11 năm trước

thay đến 2-3 cái cáp rồi mà vẫn bị thì chỉ có trục trặc ở máy in thôi hoặc là main máy tính.kiểm tra lại xem có bị move chân tiếp xúc không. có khi bị va chạm mạnh nó bong mạch in ra cũng nên

Mr Xuân Anh
Trả lời 11 năm trước

- Chắc là do main máy in rồi

- Main máy tính thì ngon lành vì cắm thiết bị khác ok

- Nhưng sao bác kia lại bảo do trống nhỉ

Mr Xuân Anh
Trả lời 11 năm trước

Thật là sốc các bác ơi! Em .............., giờ in ngon lành rồi :))

Ảo quá cơ

tran nam
Trả lời 11 năm trước

thế tóm lại nó bị như thế là bị làm sao hả bác