[Hà Nội]Tìm thiết bị reset hộp mực máy in Canon và Epson và hộp mực ARC (tự động reset) tương thích

Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34

[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:
[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]
Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)
[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]
Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.
Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)
Thanks
(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)

Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34

[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:

[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]

Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)

[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]

Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.

Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)

Thanks

(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)

Mình ở Hà Nội:D

Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34
[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:
[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]
Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)
[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]
Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.
Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)
Thanks
(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)
Mình ở Hà Nội:D
Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34
[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:
[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]
Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)
[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]
Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.
Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)
Thanks
(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)
Mình ở Hà Nội:D
Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34
[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:
[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]
Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)
[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]
Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.
Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)
Thanks
(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)
Mình ở Hà Nội:D
Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34
[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:
[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]
Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)
[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]
Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.
Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)
Thanks
(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)
Mình ở Hà Nội:D
Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34
[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:
[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]
Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)
[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]
Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.
Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)
Thanks
(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)
Mình ở Hà Nội:D
Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34
[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:
[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]
Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)
[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]
Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.
Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)
Thanks
(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)
Mình ở Hà Nội:D
Mực in mà mình nói tới là Canon PG-810 , CL-811 và Epson 73/73N (nguyên văn cái hộp ghi thế) gồm 4 màu T0731,T0732,..33,...34
[QUOTE][B]Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè:beauty:
[url]http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y[/url][/B]
Còn đây là thiết bị reset chip (mình tim trên google)
[url]http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm[/url][/QUOTE]
Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.
Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. [B]Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tục[/B] mà [B]chỉ cần[/B] cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có thể dễ dàng bơm mực lại (có sẵn nơi để bơm chứ không phải khoan thủng bình mực gì đâu nhé:gach:)
Thanks
(mình mới đang tìm hiểu,cũng còn chưa biết giá cả thế nào nên thực ra cũng chưa thể gọi là mua/bán được nên post ở đây)
Mình ở Hà Nội:D

Nếu như mình có nói hơi khó hiểu về hộp mực ARC thì xem cái video này là hiểu ngay nè

http://www.youtube.com/watch?v=6Zx7fuKxv6Y

Còn đây là thiết bị reset chip (mình tìm trên google)

http://www.inkbank.com.au/category55_1.htm

Tình hình là tìm khắp nơi mà không thấy nơi nào có bán thiết bị reset hộp mực chính hãng (phù hợp với các loại mực trên). Mình muốn mua thiết bị reset được hai loại hộp mực chính hãng đó để tận dụng nốt mực chính hãng còn trong cartridge do chip thường báo hết mực trong khi thực tế hộp mực vẫn còn mực.

Ngoài ra mình muốn mua các hộp mực ARC có chip tự động reset và tương thích với máy in giống như 2 hộp Canon và Epson chính hãng ở trên , và có khe để người dùng tự bơm lại mực dễ dàng. Mình không muốn mua hệ thống mực in phun liên tụcchỉ cần cái cartridge mực có khả năng tự reset giống như trong hệ thống đó thôi, và có cái lỗ để dễ dàng bơm mực lại bằng tay khi hết

Thanks

Mình ở Hà Nội

Nguyen Hoang Nam
Trả lời 12 năm trước

help me