Cần tư vấn về Máy in màu laser?

Dear you1

mình muốn mua máy in màu laser nhưng ko biết loại nào tốt và bền, để lâu có bị hư mực và đầu ngòi ko?(vì dùng bt), bảo quản như thế nào cho tốt? nếu hết mực thì dùng những loại mực nào chi phí ntn?

các bạn cho mình lời khuyên nên sử dụng loại nào cho tốt với yêu cầu trên nha?

mình cám ơn nha!

Nam Huy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Nếu muốn mua máy in laser màu thì tốt nhất nên chọn máy in HP. Thứ nhất máy in HP xài ổn địng, bền, thứ 2 chi phí nạp mực, hay mua hộp mực mới cũng khá rẻ hơn so với những dòng khác. Thứ ba Linh kiện thay thế cũng dễ tìm. Các dòng Samsung, Brother, Oki... thì mỗi lần thay linh kiện hơi khó tìm. Bạn có thể tham khảo dòng máy in HP Color Laserjet CP1215 Máy in Laser màu khổ A4 Độ phân giải: 600x600dpi & with Image REt 2400dpi Tốc độ in màu 8ppm Tốc độ in đen trắng 12ppm Bộ nhớ 16MB RAM with MET language. Giao tiếp USB 2.0HS. Khay nạp giấy: Nạp tay 01 tờ, Nạp tự động: 250 tờ x 1 khay. Sử dụng mực CB540A Bk, CB541A Cyan, CB542A Yellow , CB543A Magenta. Hộp mực theo máy in được 750 trang /màu Xuất xứ : Trung Quốc Bảo hành : 12 tháng Giá tham khảo: 5.600.000

Mai Chung
Trả lời 12 năm trước

CÁM ƠN BẠN NHIỀU:

THẾ:

Xerox C1110B

Canon Laser Shot LBP5100

Canon ColorJet Printer PIXMA iP90

HP Color Laserjet CP1215

CÁI NÀO DÙNG ỔN ĐỊNH, BẢO HÀNH TỐT, XÀI MỰC IN TỐT, LINH KIỆN THAY DỄ DÀNG.

GIÚP MÌNH NHA

Mai Chung
Trả lời 12 năm trước

MÌNH THẤY CÁI:HP Color Laserjet CP1215 GIÁ 7,5TR MÀ

BẠN MUA Ở ĐAU MÀ RẺ THÍA: 5,6TR

Nam Huy
Trả lời 12 năm trước
Nên xài HP Color Laserjet CP1215, vì như mình đã nói ở trên. Giá tầm khoảng 5,6-5,8 triệu. Nếu cần thì bên mình sẽ nhập về bán cho bạn.
Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước
Chi Tiết Sản Phẩm

Giá bán:8,150,000VNĐ
(VAT + 815,000)

Mã sản phẩm :CP1525nw
Tên sản phẩm : HP LaserJet Pro CP1525nw Color Printer (CE875A)
Máy in Laser màu khổ A4,
Độ phân giải 600x600dpi
& with Image REt 3600dpi.
Tốc độ in màu 8ppm;
Tốc độ in đen trắng 12ppm.
Bộ nhớ 96MB RAM up to 352MB.
Ngôn ngữ in: HP PCL5e, PCL6
& Poscript Level 3 emulation.
Giao tiếp USB 2.0HS
& Fast Ethernet wire networking.
Khay nạp giấy: Nạp tay 01 tờ,
Nạp tự động: 250 tờ x 1 khay.
Sử dụng mực CB540A Bk, CB541A Cyan,
CB542A Yellow , CB543A Magenta.

Bảo Hành :12 tháng tại hãng hoặc tại Maxbuy
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất HP
Thông số kỹ thuật
Loại máy in Laser màu
Cỡ giấy A4
Độ phân giải 600x600dpi
Kết nối • USB2.0
• Wifi
• 10/100 Base T Ethernet
Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút) 12tờ
Khay đựng giấy thường (Tờ) 150tờ
Tốc độ in mầu (Tờ/phút) 8tờ
Khay đựng giấy cỡ nhỏ (Tờ) 125tờ
Chức năng • In 2 mặt
• In Network
• In trực tiếp
OS Supported • Microsoft Windows Vista
• Microsoft Windows 7
Bộ vi xử lý 600MHz
Bộ nhớ trong(Mb) 128
Công suất tiêu thụ(W) 295
Nguồn điện sử dụng • AC 110V-220 50/60Hz
Kích thước 399 x 453 x 254 mm
Khối lượng 18.1Kg

Chi Tiết Sản Phẩm

Giá bán:5,050,000VNĐ
(VAT + 505,000)

Mã sản phẩm :CP1025
Tên sản phẩm : Máy in laser màu HP LaserJet Pro CP1025 Color Printer (CE913A)
HP / Loại máy in: Laser màu / Cỡ giấy: A4 / Độ phân giải: 600x600dpi / Mực in: - / Kết nối: USB2.0, / Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút): 16tờ / Khay đựng giấy thường (Tờ): 150tờ / Tốc độ in mầu (Tờ/phút): 4tờ50tờ / Chức năng: In 2 mặt, In trực tiếp, / OS Supported: Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Server 2003, Microsoft Windows Vista, / Bộ vi xử lý: 266MHz / Bộ nhớ trong(Mb): 8 / Công suất tiêu thụ(W): 290 / Nguồn điện sử dụng: AC 110V-220 50/60Hz, / Khối lượng: 12Kg / / Khay đựng giấy cỡ nhỏ (Tờ): Vận chuyển miễn phí nội thành HN Hàng có tại Hà Nội

Bảo Hành :12 Tháng tại Hãng
Thông số kỹ thuật
Loại máy in Laser màu
Cỡ giấy A4
Độ phân giải 600x600dpi
Kết nối • USB2.0
Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút) 16tờ
Khay đựng giấy thường (Tờ) 150tờ
Tốc độ in mầu (Tờ/phút) 4tờ
Khay đựng giấy cỡ nhỏ (Tờ) 50tờ
Chức năng • In 2 mặt
• In trực tiếp
OS Supported • Microsoft Windows 2000
• Microsoft Windows Server 2003
• Microsoft Windows Vista
Bộ vi xử lý 266MHz
Bộ nhớ trong(Mb) 8
Công suất tiêu thụ(W) 290
Nguồn điện sử dụng • AC 110V-220 50/60Hz
Kích thước 399.6 x 402.1 x 251.5 mm
Khối lượng 12Kg

www.maxbuy.vn

Tel: 04.668.41.456 - 04.62854021

thanh nam
Trả lời 12 năm trước

bạn mua dòng HP CP1025 ấy, giá chừng 5,5tr à, máy cũng nhỏ gọn không quá cồng kềnh, nhưng công suất in cũng cao đấy, 15,000 trang / tháng.

thanh nam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của monmon420

CÁM ƠN BẠN NHIỀU:

THẾ:

Xerox C1110B

Canon Laser Shot LBP5100

Canon ColorJet Printer PIXMA iP90

HP Color Laserjet CP1215

CÁI NÀO DÙNG ỔN ĐỊNH, BẢO HÀNH TỐT, XÀI MỰC IN TỐT, LINH KIỆN THAY DỄ DÀNG.

GIÚP MÌNH NHA

nếu xài mực chính hãng thì có bảo hành, còn bạn xài mực bơm thì không có hãng nào bảo hành đâu. Nhưng đa phần nhiều người nhận xét là laser màu thì HP bền, xài tốt, linh kiện thay dễ
In lịch phôi sẵn giá rẻ, lấy  nhanh
In lịch phôi sẵn giá rẻ, lấy nhanh
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang cần mua máy in laser màu mà chưa biết chọn loại nào.

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 11 năm trước

Tham khảo dòng máy in laser màu oki nhé. Giá cả rất cạnh tranh

Nguyễn Thi Thu Hiền
Trả lời 11 năm trước

B nên mua máy của Canon hay Hp cho lành, dẽ sử dụng, sủa chữa, thay đồ cũng dễ

Có gì thắc măc alo số 043 9322 099 nhé