Máy in báo lỗi trong lần in đầu tiên

Cơ quan tôi mới mua máy in laser HP 1160 của Công ty Nguyễn Hoàng. Khi ra lệnh in lần đầu tiên bao giờ cũng xuất hiện thông báo lỗi “HP Device Alert Black Print Cartridge Memory Missing Unable to read cartridge data. Re-install the cartridge. If the error reappears, contact support”. Máy vẫn in được bình thường và không thấy xuất hiện thông báo lỗi nữa. Đã cài lại driver cho máy tính nhưng vẫn không khắc phục được hiện tượng trên. Xin hỏi máy in có bị trục trặc gì không? Công ty có thể cử người đến UBND quận Phú Nhuận để khắc phục cho chúng tôi được không?
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra xem dây Cartridge đã được rút hết khỏi máy in chưa? Nếu đã kiểm tra xong, bạn nhấn chuột phải vào tên máy in chọn Properties > chọn thẻ Utility và tìm đến mục Monitoring, bấm nút Properties. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn bỏ chọn tất cả những dấu kiểm có trong hộp thoại này. Nhấn OK 2 lần để áp dụng sự thay đổi này. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn vui lòng đem máy đến bệnh viện máy tính iCARE 181 Phan Đăng Lưu, P4, Quận Phú Nhuận (TP.HCM) để chúng tôi kiểm tra và sửa chữa cho bạn. Trong trường hợp bạn có mua sổ khám bệnh, chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa máy tính cho khách hàng.