Mua máy in màu nào tốt cho bản vẽ?

MÁY IN MÀU NÀO CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ! HÌNH ẢNH ĐẸP CHO BẢN VẼ !

AI BIẾT TƯ VẤN CHO MÌNH VỚI.

CÓ NÊN SƯ DỤNG MÁY IN MÀU HIỆU DELL HAY KHÔNG !

nam
Trả lời 12 năm trước

máy in Dell không được nổi tiếng và nhiều người xài, bạn mua về có khi hên xui lắm, nên chọn hãng nào lấu đời và chuyên về máy in như HP ấy, sẽ an toàn hơn.

Nếu như bạn muốn in màu và bảng vẽ khổ giấy lớn thì chọn mấy cái máy in HP DesignJet ấy, nó chuyên về dành cho thiết kế bản vẽ này nọ, chất lượng rất tốt

kim
Trả lời 12 năm trước

chọn mua hãng HP đi bạn, các máy in chuyên dành cho hình ảnh màu, bảng vẽ của HP là cho chất lượng tốt nhất rồi đấy, đa phần các công ty, doanh nghiệp đều chọn hãng này. Dòng dành cho thiết kế bảng vẽ là HP DesignJet, bạn ra các đại lý máy in mà chọn cho mình loại phù hợp nhất