Làm thế nào để mặc định lại máy in LBP 2900 trở về trạng thái ban đầu?

Lần trước ngich ngơm không biết bấm nhầm vào đâu Khi mở máy ra in là nó cứ in duy nhất có 1 trang mà tôi đã in từ trước đó, và cứ như thế nó tự động in duy nhất 1 trang đó ( in liên tục) cho đến khi nào hết giấy trong khay thì thôi. Tắt máy, và mở trở lại. Khi vào lệnh print, nó vẫn thực hiện in 1 trang duy nhất đó. Ai bít cách nào sử lý hộ mình với ?
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Cũng khó để hướng dẫn cho bạn, tốt nhất là bạn nên remove máy in (printer), máy tự động nhận và cài lại (hoặc cài đặt lại nếu máy không nhận được printer). Tuy nhiên bạn phải chuẩn bị trước driver của LBP 2900 trước khi thực hiện (nếu không có sẵn thì download từ Internet về).