Tư vấn mua máy in hifi novajet750 ?

E đang cần mua 01 máy in hifi novajet750 co bác nào bán thi alo Email:buiduythanhls

Lương Quý
Trả lời 11 năm trước

Bạn cần mua mới hay cũ ? có gì liên hệ mình nhé .

ĐT : 0165.6.6.7582

Sky : luongquy82

yahoo : luong_quy2004

Lưu Kiện
Trả lời 11 năm trước

Công ty gia mỹ chuyên bán cac loại máy moc thiết bị quảng cáo,Như may CNC,may Laser ,may In Phun ,may HiFi và các loại linh phun kiện của máy.mực in các loại.dao cac loại của máy CNC ...vui lòng bạn vao trang tìm hiểu cty gia my.

Theo minh nghĩ ,bay giò bạn co thẻ đầu tư may inHIFI loai đầu phun EPSON 5 ,loại máy in đẹp thạt,đọ chinh sac cao nhát đến 1440Dpi,như ma giá thành của máy in này thi cao hơn,voi vong bạn bao trang web cty tìm hiểu máy .

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Gia Mỹ Việt Nam
Địa chỉ:Số 10 ngõ 1 ngách 34 phố Khâm Thiên ,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: 26B/33 Lạc Long Quân, P.3, Q. 11, TP.HCM
Điện thoại: 08 6264 3526 - 0912212250 (Mr. Kiện) - 0995991988 (Ms. Trang)
Website: www.thietbiquangcao.com.vn hoặc www.giamyvietnam.com
Skype: giamysaigon