Cho em hỏi máy photocopy nào sử dụng tốt nhất vậy?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau:
- Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường: CANON, RICOH, XEROX, TOSHIBA, ....

- Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy mới vì chọn mua máy mới tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn.
- Bạn chọn máy đã qua dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều option. Một điểm lưu ý là dùng máy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình.
- Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn nên chọn là RICOH, TOSHIBA.

Tản mạn

Về máy photo thì trên thị trường thì có rất nhiều loại như là ricoh,sharp,xerox, Tosiba...tùy vào bạn thích thương hiệu nào thì bạn chọn thương hiệu đó vì chất lượng nó cũng tương đương nhau tùy vào giá cả mà chọn lựa.Sharp có nhiêu loại giá rẻ nên phù hợp với những văn phòng nhỏ it nhân viên.Thương hiệu lớn nhất hiện nay vẫn là Ricoh sản phẩm đẹp mắt và chất lượng rất tốt có thể dùng đến 10 năm mới phải thay.

Bạn nên mua máy của HP (rất bền và dễ thay mực)
hoặc Lexmark (TQ) xài cũng tốt tuy nhiên hơi tốn mực nhưng được cái giá rẻ.

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Thịnh
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay thị trường máy photocopy rất phong phú và đa dạng. Ngoài các hãng như Canon, Sharp,... một thương hiệu máy photocopy mới của Nhật Bản đang được phân phối bởi tập đoàn HSTC và công ty Thanh Nam: KYOCERA MIta.

Máy photocopy Kyocera Mita với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, nhiều chức năng tiên tiến, phù hợp với môi trường văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. Đồng thời, còn bảo vệ môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Mai Lan

Công ty cổ phần thương mại Thanh Nam.

Cell: 0915340925

www.thanhnam.com.vn

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

nên chọn HP đi bạn, hãng này nổi tiếng từ lâu về máy in, máy photo rồi. máy bền và dễ sử dụng, chi phí trang in hợp lý

Trần Cường
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy photocopy của các hãng khác nhau nhưng với 10 năm kinh nghiệm về kinh doanh máy photo mình khuyên bạn nên dùng dòng sản phẩm của Sharp

- Thứ nhất: hàng được sản xuất tại Thái Lan

- Thứ hai: là dòng máy duy nhất thay thế linh kiện rời nhằm tiết kiệm chi phí khi sửa chữa.

- Thứ ba: có thể tái sử dụng mực

Công ty TNHH Thương mại và kĩ thuật Trần Vũ

Ms. Thủy - Nhân viên kinh doanh

Mobile: 01695 351 664/ 0983 667 858 (Mr.Vương) - Hotline: 1900 1245

Mail: thietbimayvanphongtranvu@gmail.com

Website:http://sieuthimayphoto.vn/

Địa chỉ:BT-2C(16B-4) Số 23 Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu Đô Thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Le Hung Duong
Trả lời 9 năm trước

Máy photocopy nào tốt nhất bền nhất

Thật ra máy photocopy nào bền nhất là một câu được người mua máy hỏi rất nhiều. Người mua thì luôn mong muốn mua được máy bền, chi phí thấp, hỗ trợ lâu dài (Tham quá giời), nhưng bạn có biết người bán cũng muốn bán những máy chất lượng tốt để tránh phải bảo hành bảo dưỡng thường xuyên.

Và một điều bạn ít khi để ý, tuy nhiên đã được các cụ nhà ta khái quát rất chuẩn: của bền tại người.

Về chủ đề "máy photocopy nào bền nhất", chúng tôi đã có một bài viết giới thiệu khá chi tiết. Bạn không thể hình dung vấn đề bạn đang quan tâm lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố đến như vậy. Chủ đề mà chúng tôi đã viết đây ạ:MÁY PHOTOCOPY NÀO TỐT NHẤT

Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Theo tôi bạn nên sài CANON IR... đừng sài Sharp vì khi thay mực và trống hay phải mất tiền mua chíp.

Ricoh thì phải thay từ..v.vv... Toshiba thì đa số là hàng bãi, ... chỉ có CANON là ngon nhất. Chất liệu mực như máy in bình thường. Dễ thay thế , ít lỗi vặt.