Máy thường bị đen ở giữa tờ giấy, có dấu hiệu không na mực?

Máy thường bị đen ở giữa tờ giấy, có dấu hiệu không na mực mỗi lần xếp các bản vẽ thường hay bị không ăn mực và bộ phận scan hơi bị mờ. Em đã làm vệ sinh máy song rồi nhưng vẫn báo là mo. Xin chỉ cho em một loại phần mềm để sửa những lỗi đó nha. Cám ơn!

ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo bạn kể thì

Máy in của bạn bị hỏng cao su trung hoà điện tích của hộp mực. Chỉ cần thay thế nó là sẽ hết ngay. Rất rẻ thôi
Chúc bạn thành công.

Ngoài ra

Trên bản in có một vết đen chạy dọc?

Máy in của bạn có thể bị hỏng ở 1 trong hai bộ phận sau:
- Gạt từ bị mực cô đặc bám chặt --> vệ sinh là hết
- Gạt mực thu hồi bị hỏng --> thay thôi, giá chỉ có 30k
Chúc bạn thành công

Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 11 năm trước

MÁY IN KHÔNG ĐỀU MỰC - CÁCH KIỂM TRA VÀ XỬ LÝ

Nếu trong quá trình file hình của bạn có những đường sọc ngang liên tiếp, hoặc file in của bạn ra không đúng như màu trên màn hình ( Ví dụ in màu đỏ thì máy in ra màu tím). Đây là hiện tượng thiêu mực một màu nào đó.

Để khắc phục bạn kiểm tra xem thiếu mực màu nào và làm đều mực lại rồi in tiếp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về lỗi kỹ thuật của máy in tại đây