Tư vấn mua máy in màu gia đình dưới 3 triệu ?

Mình muốn mua một máy in màu để in ảnh chụp trên máy KTS ra nhưng chưa biết mua loại nào thì phù hợp với nhu cầu mong các bạn chỉ giúp.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Máy in Brother MFC-J615W cho phép in trực tiếp từ thẻ nhớ, bút nhớ USB, máy ảnh:

MFC-J615W là máy in phun đa chức năng cho phép in, quét, sao chụp, fax, in trực tiếp từ thẻ nhớ, bút nhớ USB, máy ảnh và chia sẻ qua mạng không dây.

Trình điều khiển cho phép lựa chọn chế độ in phù hợp loại giấy:Plain (giấy thường), Inkjet (giấy chuyên dụng cho mực in phun), Glossy(cast/resin – giấy bóng in ảnh), Transparency (giấy trong suốt).

Phần mềm Control Center 3 hỗ trợ nhiều tiện ích cho hầu hết các chức năng của máy khi làm việc từ máy tính.

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua siêu thị điện tử megabuy mà mua.Ở megabuy đang có chương trình khuyến mại máy in đó bạn. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

Máy in Laser Canon LBP-3050 : Giá niêm yết: 2.250.000 Giảm giá 1.990.000
Máy Fax in Laser đa chức năng Panasonic KX-MB772: Giá niêm yết: 5.318.000, Giảm xuống còn: 4.990.000 Và Tặng thẻ điện thoại 100.000.
Máy in laser đa chức năng HP LaserJet M1132MFP Giá niêm yết: 4.515.000
Giảm xuống còn: 3.750.000 và Tặng máy massage MM336

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể chọn máy in B210a hay B110a, in ảnh rõ nét, ngoài ra còn có công nghệ ePrint chỉ cần gửi email đến máy in là máy sẽ tự động in cho bạn ( lưu ý là máy in đó phải đang kết nối mạng internet )

Hiện máy B210a đang trong chương trình khuyến mãi mua được tặng máy nghe nhạc MP3

nguyen vu
Trả lời 12 năm trước

có máy in HP K209a giá có 2,2 triệu mà đang khuyến mãi kìa, in/scan/copy

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Máy in ảnh chỉ có epson 6 màu là vô địch rùi> bạn vẫn thấy những hiệu ảnh thường sài loại đó> Lh:0946.329.189

nguyen vu
Trả lời 12 năm trước

Không bạn có thễ chọn HP B210a, trên 3t 1 chút nhưng in ảnh cực đẹp, thêm vào đó còn có công nghệ ePrint có thể in qua email.

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

IN ẢNH KO LOẠI NÀO CÓ THỂ VƯỢT QUA EPSON ĐÂU BẠN ƠI. DÒNG EPSON CHẾ MỰC NGOÀI IN VỪA TIẾT KIỆM LẠI CHO ẢNH CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT NHẤT LÀ LOẠI 6 MÀU. NÊN BẠN HÃY YÊN TÂM CHỌN EPSON. ÉPON T13/T30/T50/T60/P50/A50........ RẤT NHIỀU THAO HỒ CHO CÁC BẠN CHỌN HÃY LH: 0946.329.189 TƯ VẤN CUNG CẤP NẮP ĐẶT TẠI NHÀ

thanh nam
Trả lời 12 năm trước

cái này còn tùy dòng nữa bác à, chứ mình thấy con máy in HP PhotoSmart B210a giá cũng hơn 3t chút xíu mà in ảnh rất đẹp và sắc nét, bác có thể tới triễn lãm computer world expo xem thử

NGUYEN ANH VIET
Trả lời 12 năm trước

Công ty chúng tôixin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Tự hào là nhà cung cấp máy photocopy, máy văn phòng. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dịch vụ sau:
* DỊCH VỤCHO THUÊ MÁY IN, PHOTOCOPY
Các ưu điểm củadich vu cho thue may photocopy:
• Không muốn có chi phí đầu tư lớn.
• Luôn mong muốn cập nhật sản phẩm - công nghệ mới.
• Không muốn tốn chi phí vào nhân lực quản lý máy.
• Luôn mong muốn máy có chất lượng bản chụp cao.
• Dự trù được chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

*DỊCH VỤ BÁNMÁY IN, PHOTOCOPY CÁC LOẠIMỚI 100%.
• Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện do chính hãng XEROX sản xuất, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ (C/O , C/Q).
• Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
• Bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
* DỊCH VỤ BÁNMÁY PHOTOCOPY ĐÃ QUA SỬ DỤNG( Mới 90% )
• Máy nhập khẩu chính hãng XEROX - TOSHIBA
• Chế độ bảo hành có một không hai trên thị trường
• Bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (trong phạm vi TP HCM)
*DỊCH VỤ SỬA CHỮA, TRAO ĐỔI MÁY PHOTOCOPY
=> Khi máy Photocopy của quý khách đã hỏng, hoặc quá cũ, lạc hậu trên thị trường, quý khách hãy gọi cho chúng tôi. Với một khoản chi phí rất nhỏ, văn phòng của quý khách sẽ có ngay một chiếc máy chất lượng tốt, hiện đại, đem lại hiệu quả công việc cao ngoài sự tưởng tượng của quý khách.
HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ : 126 ĐIỆN BIÊN PHỦ P. ĐAKAO Q.1 TP.HCM
Điện thoại :08 38239119 – 0122 8609 003 (Mr – VIỆT).
Website:http://www.xesco.com.vn Email:bachhoaiviet@gmail.com

nam
Trả lời 12 năm trước

máy in màu thì nên chọn HP hay Epson thôi vì 2 hãng này in cho màu đẹp. Có máy in HP B210a in màu cũng sắc nét, đẹp và rõ. Bạn có thể chọn con đó