Giúp em tìm lại thanh màu CMYK ?

Thường thì lấy thanh màu thì vào Window > Color palettes > default CMYK. nhưng khi em ào như vậy thì thanh màu không hiện ra. làm thế nào để lấy lại được? mọi người giúp em với. thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là đã tick rùi mà k thấy, k biết nó nằm ở đâu để kéo vào
xem hình kỹ,
có thể rơi vào trường hợp thứ 3.
post lại hình cho xem rõ,
vào option .. chọn tick trong khung màu đỏ,
khi ấy nó to lên sẽ biết nó đang nẳm đâu mà kéo thả nó vào vị trí cũ.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn đã khắc phục được lỗi chưa, nếu chưa bạn thử theo cách này:
1. Uninstall CorelDraw 12
2. Theo đường dẫn C:Documents and Settings****Application DataCorel
(với **** là tên đăng nhập windows của bạn) bạn sẽ thấy 1 folder là Graphics12, Delete folder đó đi.
3. Cài lại CorelDraw 12.
Chúc bạn thành công.

djshg
Trả lời 13 năm trước

- Bạn vào Mycomputer, theo đường dẫn sau đây (trong đó Chỗ “lethuanprinting” chính là tên đăng ký khi cài window của máy tính của bạn), cut 2 folder ”user config” và “user workspace” và paste tạm vào đâu đấy (.phòng trường hợp có trục trặc gì thì lấy trở lại)

C:Documents and SettingslethuanprintingApplication DataCorelGraphics12

- Mở Corel (Không cần cài lại nhé )

- Khi ấy CR12 sẽ tự khởi tạo lại 2 folder bạn vừa bỏ và khôi phục trạng thái mặc định của Corel, trong đó có thanh màu mặc định nhé !

Hi vọng giúp được bạn !

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tại bạn lôi thanh Colorpalette ra ngoài khuôn hình của Corel rồi, nên không nhìn thấy, mà không nhìn thấy thì sao mà kéo vào được.
1 -Bạn thu nhỏ khung hình Corel lại.
2 - Để con trỏ ngoài Déktop bấm mắt phải.
3 - Chọn Properties > Settings.
4 - Tăng độ phân giải màn hình lên. VD: đang 1024x768 tăng lên 1152x864 nếu chưa thấy tăng lên 1280x600. OK
Lúc này thanh công cu của bạn sẽ lòi ra thôi mà.
Chúc thành công.
Lưu ý các thanh công cụ khác nếu bị mất mà các bạn làm mấy biện pháp thông thường mà không được các bạn cũng làm tương tự như vậy.
Không đúng không ăn tiền. Hi hi i. Khỏi cần cài lại Corel hay máy tính Bạn ạ.