Máy in cannon 2900 khi in máy có những đường sọc giữa trang giấy ?

Mình dùng máy in cannon 2900, không hiểu vì sao:

-cách đây 1 tháng khi in máy có những đường sọc giữa trang giấy y như kiểu xướt drum nhưng sau đó lại hết.

- còn bây giờ thì mép trái trang giấy mực ra tứ tung vệt đen dài rất nhiều.

Ai biết thì chỉ mình với. Mình mới thay mực có 2 lần thôi

Ms. Hải
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn thì bị trường hợp giống máy mình rồi ra hàng bảo họ thay tang trống cho ,mất tầm 120k

Lê Minh Sang
Trả lời 13 năm trước

- Cách đây 1 tháng khi in máy có những đường sọc giữa trang giấy y như kiểu xướt drum nhưng sau đó lại hết --->> tình trạng này là do bụi giấy gây ra, bạn chỉ cần mở ra rồi vệ sinh lại cây gạt mực là ok

- Còn bây giờ thì mép trái trang giấy mực ra tứ tung vệt đen dài rất nhiều ---->> Máy của bạn bị hỏng cây gạt với cái trống rồi bạn nhé, giờ bạn thay Drum + gạt sau đó dùng keo hai mặt dán lại mấy miếng đệm nha.