Bằng cách nào để cài máy in của tôi trên Windows 98/ME thông qua cổng usb?

[:-/]Tôi đang sử dụng Window 98/Me, tôi có mua máy in máy in mới. Máy in của tôi có chức năng in qua USB. Tôi muốn hỏi cách cài đặt máy in qua cổng USB của Win 98/Me như thế nào? Xin cảm ơn.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Sau khi cài đặt Driver của USB bạn phải chắc rằng cổng máy in của bạn được nối với USB. - Mở thư mục máy in: Start -> Settings -> Printers. - Right click trên driver của máy in và chọn Properties - Trên của sổ properties chọ tab "Detail" - Thay đổi cổng bên dưới "Print to the following port" sang SSUSBN - Nhấn Ok và Exit