Scan ricoh afiicio 2035e bị báo lỗi ?

Em lên trang chủ ricoh để down driver taiwan ve cài .xong em vào máy photocopy chỉ đường dẫn đến folder cần lưu file scan ==> ok ==> scan thì bị báo lỗi " sending the data has failed. the data will be resent later "
ae nào tùng bị như vậy rồi thì giúp đỡ tí

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trước hết, bạn phải xem máy pto và Pc có thấy nhau không ( từ Pc ping Ip của máy pto),nếu thấy nhau rồi thì ở máy Pc tạo 1 folder Scan, share full, sau đó lên máy pto vào System Setting, vào cái tab cuối cùng tên j quên mất rồi ( Key...Tool j đó),Next --> chon mục Adress Book Manager,chọn New Program để tạo 1 cái tên, cái này không quan trọng,ok, chọn tab Folder ở cuối màn hình cảm ứng, cái này quan trọng, bạn phải tạo một đường dẫn theo dạng \PC hoặc Ip của Pcscan,có thể nó sẽ đòi user và pass, nhập vào, miễn sao máy pto có thể Conect đến thư mục Scan trên Pc ok là được. giờ bạn chỉ cần đứng trên máy pto,chọn chức năng Scan và scan những gì muốn Scan thành dạng PDF hoặc dạng hình ảnh. Chúc thành công

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tôi xin chỉ cụ thể như sau: bấm và làm theo thứ tự:
User Tools/Counter
System Settings
Key Operator Tools
Next
Address Book Management
New Program
Change
Đặt tên user, có thể dùng ngay tên folder cho dễ nhớ
Folder
SMB
Browse Network
Chọn máy tính của bạn, điền username và pass nếu có
OK
Connection Test
Exit
OK
Nếu Connection Test fail hãy làm lại.