Máy photo mầu có ai đang sử dụng cho mình hỏi chút ?

1. Khi sử dụng có phải đăng ký với cơ quan nào không?
2. Những dòng phổ biến trên thị trường là dòng nào? có giá bao nhiêu ( Loại hàng bãi nhé không tính mới tinh)
3. Các doanh nghiệp Sắp phải tự in hoá đơn vậy dùng máy photô mầu để in liệu có khá thi lắm không?
4. Mực dùng loại gì nước ? Giá có đắt không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Nếu bạn muốn mua máy mới 100% thì người bán lo giấy phép >> Nhưng giấy phép chỉ cấp cho doanh nghiệp nước ngoài hoặc có liên doanh với bộ công an. Không cấp cho doanh nghiệp việt nam
2. Dòng phổ biến trên thị trường seconhand là Toshiba 3511/4511 >> cái này nhập chui nên không có giấy phép >> vì vậy bạn chỉ có thể sài chui thôi. Nếu bị phát hiện thì phạt rất năng
3. Doanh nghiệp in hóa đơn thì không liên quan gì tới máy in màu cả. Vì in hóa đơn là dùng máy in kim bạn ạh
4. Mực nước chỉ có lợi nếu bạn in dùng bộ in phun liên tục và in số lượng nhiều. Nhưng độ bền màu không cao, màu sắc và độ phân giả thì rất đẹp.

Thân.