Xin hỏi cách khắc phục cò cà vào lô sấy ?

Em thay 2 cái lô sấy Tô E550 .Cứ chạy được 80.000 bản là bị cò cà vào lô sấy làm bong lớp phủ bên ngoài (một đường viền tròn ngay ở chỗ cò tiếp xúc) Xin hỏi cách khắc phục.Xin cám ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

+ Thay roller thì phải thay luôn cò.
+ Cuộn giấy dầu phải dùng lại tốt, giấy dầu khô là nhanh toi roller
+ Thường xuyên vệ sinh cò sấy tránh để lâu ngày mực bám lên cò làm hot nhanh hư
+ Lò xo cò nên sài lòxo jin , lò xo độ lực căng sai cũng dễ gây hư hot roller
+ Mực nhiều cũng gây ra tình trạng này >> dẽ bám lên cò sấy .

Chúc thành công.