Tư vấn mua máy in màu giá từ 2-3tr ?

Tình hình là em dự tính mua 1 con máy in màu nhưng trên thị trường có nhiều loại quá, không biết mua con nào cho tốt. các bác có ai xài máy in rồi tư vấn hộ em với. chi phí trong khoàng 2-3tr nha.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mình đang dùng máy in Pixma MP276 - của Canon dùng rất ổn - mình dùng được 2 tháng rồi đấy. Máy có nhiều chức năng nên dùng được khá nhiều thứ - nào là scan hình ngày xưa của gia đình, nào là in hình ra làm thành scrapbook hay tặng gia đình, in màu mấy cái label dán cho mấy túi bánh cookies tặng bạn bè, hay photo màu những hình mà mình thích trên báo làm file. Cái này chủ yếu dùng trong gia đình nhưng nếu bạn làm freelance và chủ yếu là scan và in một ít thì MP276 khá là phù hợp, giá cũng ko cao có 1t5k thui .