Tại sao máy in hóa đơn prp 085 lại được khách hàng tin dùng

lượt xem: 641

Mã SP : PRP - 085
Máy in hoá đơn nhiệt PRP - 085

Với tốc độ in nhanh 220mm/sec.(max.) or 58 lines/sec, không ồn, đa năng , máy in nhiệt Birch PRP - 085 đa năng thích hợp cho các ứng dụng như bệnh viện, cơ quan hành chính, hệ thống xếp hàng chờ, ứng dụng in mã vạch trong hóa đơn... Dế bảo trì và có độ tin cậy cao: tuổi thọ 100 Km !

Xuất xứ : Taiwan
Hãng sản xuất : (Đài Loan)
Giá : $0 VND (0 USD)
VAT : 10%
Bảo hành : 18 tháng

Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 12 năm trước

Bộ phận tư vấn sản phẩm Tân Phát xin trả lời như sau:

Máy in Birch PRP 085 là khá hợp lý cho nhu cầu in vừa phải như các cửa hàng shop nhỏ, vì giá khá rẻ, nhưng nếu là siêu thị mini, siêu thị lớn một ngày in trung bình từ > 20 hóa đơn Bill thì bạn hãy lựa chọn máy in của Epson TM-T81 vì có nhiều điêm nổi bật sau:

- Độ bền của đầu in là rất cao, rất nhiều hãng còn phải mua đầu in của epson làm OEM cho sp của mình.

- Tiết kiệm giấy : vì đầu in để sát chỗ cắt giấy cho nên không có khoảng trống trên đầu. Tiết kiệm ít nhất 20% đối với hóa đơn ngắn, và 10-15% đối với hóa đơn dài. Trung bình tiết kiệm 15%. Nếu 1 tháng bạn dùng hết 1tr đồng tiền giấy tức là lãng phí mất 150.000 đồng

- Về giá cả thì có cao hơn chút ít khoảng 350.000 đồng. Điều này tùy các bạn cân nhắc trong mức tài chính của mình để lựa chọn. Nếu bạn nào đã biết dòng EPSON TM-T8IV giá có thể cao gấp đôi 085, vậy mà sao các siêu thị tên tuổi vẫn mua vì những lý do trên đấy.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH TMDV và phát triển thị trường Tân Phát
Trụ sở : 06 Chùa Bộc, Đống Đa , Hà Nội ,
Điện thoại : (04)35.666.555 Fax: (04)3573.7161

Wesite: http://tanphat.com.vn

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua siêu thị điện tử megabuy mà mua. Ở đó chuyên bán máy in hóa đơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Máy in hóa đơn nhiệt Birch PRP-085 với công nghệ in nhiệt siêu tốc (Vận hành êm không gây ồn) Tốc độ 220mm/s In 1 liên (Mặc định Tiếng Việt ) Khổ giấy: 80 mm Kết nối: Cổng USB , Cắt giấy: tự động SP mới In nhanh nhất trong các sản phẩm máy in bill

http://megabuy.vn/san-pham/may-in-hoa-don-nhiet-birch-prp-085_12515.html

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua số 17 ngõ 178 mà tham khảo nhé. Ở đó đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn giành cho máy in hóa đơn, Nhanh chân số lượng có hạn.

Tham khảo dưới đây nhé.

Máy in hóa đơn bán hàng LABAU TM-200 Plus: Giá niêm yết: 4.400.000vnđ.
--> Giá KM: 3.990.000vnđ

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Megabuy đang có chương trình khuyến mại giành cho máy in hóa đơn. Nhanh chân số lượng có hạn. Bạn tham khảo dưới đây nhé.

Máy in hóa đơn bán hàng LABAU TM-200 Plus: Giá niêm yết: 4.400.000vnđ.
--> Giá KM: 3.990.000vnđ

Trả lời 12 năm trước

Probuy.vn đang có chương trình khuyến mại cực tốt cho Birch PRP-085 chỉ với 3,900,000VNĐ tặng thêm 10 cuộn giấy in nhiệt K80 cho máy ! HOTHOT Liên hệ: 092 686 5401 -->> PROBUY.VN MUA NHIỀU NHẬN ƯU ĐÃI CỰC LƠN.

Giày Nam Đẹp
Trả lời 9 năm trước
Đừng mua hàng này vì rất nhiều hành nhái, bây giờ ko có birch Prp085 nữa đâu, bạn nên mua epson TM-T82 đã đcj nhiều siêu thị cửa hàng mua. Máy máy in TQ,đài loan rởm chỉ dung đcj 1 năm là phải thay đầu in, ko thì giấy in ra mờ lắm.
Trịnh Thị Huyền
Trả lời 8 năm trước

mời bạn tham khảo một số mẫu máy in đang được nhiều khách hàng lựa chọn năm 2014

Nếu cần mua liên hệ với em An nhé: 0916660041. Em làm việc trên 10 năm, và cung cấp cho nhiều KH lớn nhưng chưa thấy ai phàn nàn về chất lượng gì cả.

  • Máy in hoá đơn NEXA pos80II (USB+LAN)

    Máy in hoá đơn NEXA pos80II (USB+LAN)

    NEXA pos80II cổng USB + LAN có tốc độ in cao 250mm/s Sử dụng giấy cuộn khổ 80mm Rất phù hợp với máy in đặt món trong nhà bếp Cắt giấy tự động khi kết thúc Bill Kết nối: hai cổng kết nối USB + LAN Kích thước: 145 x 195 x 148 mm Trọng lượng: 1,3 Kg Xuất xứ: Taiwan

    Giá cũ:2.985.000 VNĐ

    Giá bán: 2.550.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:15%
  • Máy in hoá đơn NEXA pos80II ( USB)

    Máy in hoá đơn NEXA pos80II ( USB)

    NEXA pos80II là dòng máy in nhiệt tốc độ cao 250mm/s Sử dụng giấy cuộn khổ 80mm Chuyên dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ Cắt giấy tự động khi kết thúc Bill Kết nối: hai cổng kết nối USB Kích thước: 145 x 195 x 148 mm Trọng lượng: 1,3 Kg Xuất xứ: Taiwan

    Giá cũ:2.650.000 VNĐ

    Giá bán: 2.350.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:12%
  • Máy in order nhà bếp EPSON TM-T82 (USB+LAN)

    Máy in order nhà bếp EPSON TM-T82 (USB+LAN)

    EPSON-TM-T82 là thế hệ mới của TM-T81 với nhiều cải tiến Tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một máy in cho phép người sử dùng lắp đặt: ngang, dọc hoặc treo tường sẽ đáp ứng nhu cầu các ứng dụng của khách hàng. Tốc độ in rất nhanh 150mm/s Độ bền đầu in: 60 triệu dòng Độ bền dao cắt: 1.5 triệu lần cắt

    Giá cũ:4.290.000 VNĐ

    Giá bán: 3.850.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:11%

    Khuyến mại:

    Máy chuyên dụng cho nhà bếp

  • Máy in hóa đơn cho siêu thị EPSON TM-T82

    Máy in hóa đơn cho siêu thị EPSON TM-T82

    EPSON TM-T82 là thế hệ sau của T81 với nhiều ưu điểm vượt trội Tốc độ in nhanh với tốc độ thực 150mm/s Tuổi thọ dầu in dùng được 60 triệu dòng Tuổi thọ dao cắt là 1,5 triệu lần cắt Dễ dàng lắp đặt để bàn, ngang dọc, hoặc treo tường Tiết kiệm không gian tối đa tại quầy thu ngân Ứng dụng rộng rãi tại các điểm bán hàng.

    Giá cũ:3.750.000 VNĐ

    Giá bán: 3.350.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:11%
  • Máy in hóa đơn Dataprint KP-C250

    Máy in hóa đơn Dataprint KP-C250

    Chế độ in: In nhiệt Tốc độ in: Cực nhanh 250mm/s Khổ giấy: Giấy cuộn 80mm Dao cắt:Cắt giấy tự động khi kết thúc Bill Kết nối: Tiện lợi USB +Serial Kích thước: 145 x 195 x 148 mm Trọng lượng: 1,3 Kg Xuất xứ: Taiwan Phù hợp với cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, fastfood

    Giá cũ:2.950.000 VNĐ

    Giá bán: 2.550.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:14%
  • Máy in hoá đơn siêu thị EPSON TM-U220A(In 2 liên)

    Máy in hoá đơn siêu thị EPSON TM-U220A(In 2 liên)

    Máy in hoá đơn siêu thị EPSON TM-U220A(In 2 liên)là sự kết hợp những tính năng ưu việt: thiết kế chắc chắn, mẫu mã đẹp, sang trọng, hợp thời trang, tốc độ in nhanh nhất, và đặc biệt quan trọng là đặc tính dễ sử dụng, được ứng dụng rộng rãi tại những điểm bán lẻ, nhà hàng, bệnh viện và cơ quan hành chính. Hỗ trợ in tiếng Việt. EPSON nổi tiếng hơn hết chính là chất lượng vượt trội, sự tin cậy tuyệt đối và thao tác thuận lợi. Máy in 2 liên (gồm 1 liên để đối chiếu và 1 liên giao khách hàng), cắt giấy tự động

    Giá cũ:6.200.000 VNĐ

    Giá bán: 5.689.000 VNĐ

    Sản phẩm đã được giảm giá:12%

CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT

  • Địa chỉ 1: Số 6 Chùa Bộc, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 224 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  • ĐT: (04) 73.099.888 - 35.666.555Fax: (04) 35.737.161
  • Email: tt06@tanphat.com.vn
  • Web:tanphat.com.vn