Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy in không tin được.. Phải làm thế nào để sửa nó bây giờ?

Bình yên10/06/2008 - 11:48

Lượt xem 10.503
Máy tính tôi nối hai máy in, một laser trắng đen và một in phun màu. Tôi vẫn in bình thường ở hai máy, nhưng hôm nọ không hiểu vô tình điều chỉnh thế nào mà máy in laser không in được, chuyển sang in thử ở máy in phun thì in tốt. Kiểm tra Printer Status của máy in laser ở System-Tray thì các trang ra lệnh in báo Printing, không có báo lỗi Error, đèn trạng thái trên máy in vẫn bình thường, cũng không báo lỗi. Máy in của tôi mới mua và cài driver mới nhất, tôi dùng Windows XP. Xin hướng dẫn cách giải quyết.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Tôi yêu VN

10/06/2008 - 14:33
Tình trạng bạn nêu ra không phải lỗi của máy in hay lỗi driver mà là máy in đang chạy ở chế độ Offline (biểu tượng máy in lúc này sẽ mờ), các trang được ra lệnh in sẽ nằm chờ cho đến khi bạn cho Online. Chức năng này giúp người dùng ra lệnh in nhiều trang trong khi làm việc nhưng chưa in liền (có thể hủy bỏ lệnh in với những trang không cần thiết), sau đó máy sẽ in tất cả cùng lúc, rất tiện lợi khi phải dùng chung máy in với nhiều người và máy in đặt ở xa. Muốn máy in hoạt động Online, vào Control Panel >...
Tình trạng bạn nêu ra không phải lỗi của máy in hay lỗi driver mà là máy in đang chạy ở chế độ Offline (biểu tượng máy in lúc này sẽ mờ), các trang được ra lệnh in sẽ nằm chờ cho đến khi bạn cho Online. Chức năng này giúp người dùng ra lệnh in nhiều trang trong khi làm việc nhưng chưa in liền (có thể hủy bỏ lệnh in với những trang không cần thiết), sau đó máy sẽ in tất cả cùng lúc, rất tiện lợi khi phải dùng chung máy in với nhiều người và máy in đặt ở xa. Muốn máy in hoạt động Online, vào Control Panel > Printers & Faxes, nhấn phải chuột vào máy in đang Offline và chọn Use Printer Online.

Lưu ý là kiểm tra lại Printer Status trước khi cho Online, trang nào bỏ thì Delete đi vì sau khi ra lệnh Online, tất cả các trang in sẽ được in ra hết.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn