Giúp em với Af 551. 3 khay thì bị 2 khay không kéo được giấy đã vệ sinh ?

Các bác giúp e với, 551 bị 2 khay a4 doc và a3 không kéo được giấy lên c­u stars là báo dắt giấy, e không biết hỏng cái gì, cách su lý ra sao, các bác giúp chô e không có tho sua. bi quá.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Kẹt giấy thì cứ từ từ nhé!, bạn vệ sinh rồi mà vệ sinh chỗ nào, trước hết phải vệ sinh các trục ép kéo giấy (phải tháo ra chùi chùi vô quần silip cơ), không hết thì chèn nắp cửa (2 chỗ, 1 chỗ trên 1 chỗ dưới) tiến hành chụp xem kẹt giấy ngay vị trí nào? nếu giấy không ra khỏi được cái trục ép rút giấy đầu tiên thì xem lại cái trục này và cái ăng-mê-da (tắt te) nằm phía sau cụm rút giấy của khay đó (bạn phải tháo ra từ bên hông phải, kéo hộc giấy ra trước rồi tháo ốc tháo cả cụm ra xem), mỗi khay giấy là 1 cụm. những cái ăng-mê-da này thường hay bị dơ do từ đổ xuống. bạn vẫn còn 1 hộc rút giấy được đấy, thay thế qua thử nhé. còn nếu có kinh nghiệm bạn có thể tháo ra từng miếng một của ăng-mê-da vệ sinh nó (nhớ cẩn thận vòng nam châm nhé, dễ bể lắm). Còn nếu giấy đã ra khỏi hộc dưới cùng lên đến hộc 2 kẹt thì xem lại những cái ăng-mê-da hộc 2, lên tới hộc 1 kẹt thì xem lại ..... Rút giấy theo kiểu của thằng này thì có tính liên hoàn nghĩa là hộc 1 phải ổn thì hộc 2 mới rút đi qua hộc 1 được, hộc 1 và 2 ổn thì hộc dưới cùng mới rút giấy qua được. Còn nếu như hộc 2 rút được mà hộc 1 không thì chỉ là mấy cái bánh xe đè của hộc 1 thôi. từ từ làm sẽ được mà...
Thành công nhé.