Khắc phục lỗi máy photo e800 ?

Em có 2 máy pho e800 và Dp5570 khi photo thì giấy bị lem dính mực ở mặt dưới, băng tải gần cụm sấy bị dính mực ,em dùng bông lau sạch băng tải, thay gạt dưới băng tải rôi photo tiếp nhưng được vài chục tờ thì băng tải lại dơ ,mà giấy vẩn bị dính mực ở mặt dưới, mong các huynh giúp đỡ. Chân thành cám ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp này bạn xem ở trên bẳng tải chỗ nào dính mực thì bạn lấy giấy đệm phía dưới gạt bell thẳng chỗ dinh smực lên là được. Chúc thành công

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn!

Máy đã thay gạt băng tải rồi mà vẫn bị đen chứng tỏ băng tải đã dão rất trùng ko có độ căng nên gạt belt ko có tác dụng bạn nên thay băng tải khác đảm bảo hết bệnh 100%. Chúc thành công