Chọn máy in nào tốt mà lại rẻ?

Mình đang cần mua 1 chiếc máy in phun đen trắng, nhưng không biết nên mua loại nào tốt và rẻ. Mình thích Canon hơn HP nhưng không biết loại nào tốt hơn. Mình dư tính chỉ mua từ khoảng 1,7 triệu đổ lại nhưng không biết tính năng từng loại sản phẩm.
Mình nào biết cụ thể máy nào tốt thì cho mình xin cái số seies của máy để mình mua cho dễ. Mà mình sử dụng laptop thì không biết có in được không?
Rùi mấy bạn cho mình lời khuyên về mực in luôn nha?? Mình không biết là mua mực của chính hãng có đắt không nữa.
Nói chung là tất tần tật mọi người giúp mình nha!! Tại năn nỉ dữ lắm papa mới chịu nua náy in cho nên phải chọn lựa kĩ càng ko thui thì...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo con máy này nhé.

Máy in phun màu đa chức năng Canon MP - 145 (Print, Scan, Copy)

Máy in:Canon MP - 145;Độ phân giải:4800x1200 dpi;Số kim:1472;Khổ giấy:A4;Tốc độ in:Văn bản đen trắng Giấy thường cỡ A4: 20trang/phút; Văn bản màu Giấy thường cỡ A4: 15trang/phút;Giao tiếp:USB 2.0;Hỗ trợ:Print, Scan, Copy;

Chúc bạn thành công.

phongthien56
Trả lời 13 năm trước

canon

IP 2770

Giá :930.000 VND

Pixma IP 2770

  • Máy in phun màu khổ A4.
  • Tốc độ in Đen/Màu : 7/4.8
  • Độ phân giải : 4800 x 1200dpi
  • Bản in chất lượng tốc độ nhanh.
  • Số lượng kim phun : 1472.
  • Khay giấy tự động : 100 A4
  • Giấy in ảnh bóng, Plus Glossy
  • Công nghệ ChromaLife100+.
  • In trực tiếp lên đĩa CD/DVD.
  • Thiết kế thân thiện môi trường.
  • Cartridge: PG-810, CL-811.
  • Phần mềm miễn phí đi kèm : Easy Photo print EX.
  • Kích thước và trọng lượng máy 445 x 250 x 130 - 3.4kg
bạn tham khảo thử dòng này nha , liên lạc với mình nha bạn

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

mua máy in hãy call cho trân 0914232270. tks nhé