L ỗi code L4-02 của máy photo SHARP AR-M420U ?

Hiện tại máy photo cơ quan tôi bị lỗi không thể photo được. Khi bật máy thì hiện lên dòng chữ: call for service code: L4-02. Máy photo cơ quan tôi là loại máy SHARP AR-M420U xin hỏi lỗi đó là lỗi gì và cách khắc phục. Máy rất cần thiết để photo tài liệu vì vậy ai biết thông tin nhanh hộ tôi.
Nguyễn Thái BÌnh
Trả lời 12 năm trước

may cua ban bi khoa moto drum. Ban hay kiem tra lai phan motor mail nhe.

khong ro hay lien lac voi minh 098 39 34560

Thanh Trí
Trả lời 4 năm trước

Có ai giúp được lỗi trên không. xin giúp mình với.

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Drum motor (nằm trên, có bo mạch nằm ngang) kéo:
- Drum
- Trục từ và hệ thống trục đảo từ
- Trục transfer
Main motor (nằm dưới, có bo mạch thẳng đứng) kéo:
- Hệ thống bánh xe cấp giấy
- Hệ thống trục đưa giấy
- Trục sấy.

Lỗi L4-2 là lỗi motor drum không quay, hoặc nó có quay nhưng tín hiệu báo về là không quay hoặc do dây cắm lỏng, hở hoặc do mạch kiểm soát tốc độ trên bo lỗi.
Nếu có lúc quay lúc không quay thì nên ktra cả bộ cấp nguồn DC nữa